Tokyo Auto Salon là sân chơi lớn nhất của làng xe Nhật hồi đầu năm với hàng loạt các đơn vị lớn nhỏ, thậm chí không chuyên tham dự. NATS và các sinh viên của mình là một trong những đơn vị như vậy và mẫu xe họ mang đến Tokyo Auto Salon thuần túy mang ý nghĩa giải trí để tìm hiểu xem ít nhất một chiếc Toyota GT86 4 cửa thay vì 2 như bản gốc trông như thế nào.

Thay vì sử dụng bộ khung của GT86 gốc, NATS lại chọn nâng cấp một chiếc Toyota Camry với bộ body kit mới toanh mô phỏng lại mẫu coupe thể thao dẫn động cầu sau. Bất chấp nguồn gốc phổ thông của Camry, một chiếc GT86 4 cửa vẫn sẽ rất hút khách tham quan tại Tokyo Auto Salon khi sự kiện này khai màn vào 10/1 tới.

Toyota Camry giả danh GT86 chuẩn bị trình làng  - Ảnh 1.

Ngoài lớp áo khoác ngoài, NATS còn nâng cấp hệ thống treo để nâng gầm chiếc GT86 fake tạo dáng đứng thể thao nhất. Tuy nhiên, hệ thống truyền động trên xe sẽ được giữ nguyên khi sử dụng động cơ loại 2.5L 4 xy-lanh xăng 157 mã lực, 213 Nm mô-men xoắn bị đánh giá là hơi yếu ngay cả trên Camry…

Tại các kỳ Tokyo Auto Salon trước đây NATS đã thực hiện khá thành công các dự án độ xe Nhật của mình như Mazda RX-8 khoác áo RX-Vision Concept, vậy nên phép thử lần này chắc chắn sẽ rất đáng xem.

Mazda RX-8 khoác áo RX-Vision Concept

Tham khảo: Carscoops

Toyota Camry giả danh GT86 chuẩn bị trình làng  - Ảnh 3.