Toyota vừa chính thức hé lộ bản facelift cho C-HR tại châu Âu với nhiều tính năng cải tiến và động cơ hybrid mới, hệ thống thông tin giải trí cập nhật lại và một số thay đổi ngoại thất nhỏ.

Toyota bất ngờ nâng cấp C-HR - mẫu crossover hạng B đấu Hyundai Kona và Mazda CX-3 - Ảnh 1.

Về thiết kế, C-HR 2020 sử dụng cản trước mới cùng bộ đèn pha/hậu LED cải tiến. Xi nhan và đèn ban ngày kết hợp thành 1 cụm. Dàn đèn phía sau cũng được kết nối lại với nhau qua cánh gió đen bóng nhìn khá mượt và gọn gàng. Mâm hợp kim bên hông cũng là loại hoàn toàn mới.

Toyota bất ngờ nâng cấp C-HR - mẫu crossover hạng B đấu Hyundai Kona và Mazda CX-3 - Ảnh 2.

Toyota cung cấp cho người dùng châu Âu 2 tùy chọn động cơ là loại 1.8L chu kỳ Atkinson 122 mã lực kết hợp cùng mô tơ điện 72 mã lực/163 Nm mô-men xoắn. Cấu hình mới được bổ sung là loại 2.0L Hybrid Dynamic Force 184 mã lực.

Toyota bất ngờ nâng cấp C-HR - mẫu crossover hạng B đấu Hyundai Kona và Mazda CX-3 - Ảnh 3.

Hệ thống trợ lực đánh lái điện tử đã được chỉnh sửa để mang lại cảm giác chính xác, chân thực hơn. Toàn bộ cabin cũng được cách âm hiệu quả hơn rõ rệt nhờ các chất liệu mới. Riêng bản 2.0L sử dụng hệ thống treo cải tiến (Toyota không cho biết chi tiết) cũng nhắm đến việc tối ưu độ tiện nghi của người ngồi trong xe.

Hệ thống thông tin giải trí tại màn trung tâm (đã chuyển sang loại cảm ứng 8 inch lớn hơn) được nâng cấp lên đời mới nhất với trọng tâm nhắm vào tăng cường khả năng kết nối. Apple CarPlay, Android Auto cùng hệ thống định vị cập nhật tự động qua kết nối Internet đều đã được bổ sung đầy đủ.

Toyota bất ngờ nâng cấp C-HR - mẫu crossover hạng B đấu Hyundai Kona và Mazda CX-3 - Ảnh 4.
Toyota bất ngờ nâng cấp C-HR - mẫu crossover hạng B đấu Hyundai Kona và Mazda CX-3 - Ảnh 5.

Toyota C-HR mới sẽ bắt đầu mở bán tại các thị trường toàn cầu từ tháng 12 trở đi.

Tham khảo: Paultan


Toyota bất ngờ nâng cấp C-HR - mẫu crossover hạng B đấu Hyundai Kona và Mazda CX-3 - Ảnh 6.