Torako - "cô mèo" có cuộc sống vương giả trên Lamborghini Gallardo

Một số chủ sở hữu siêu xe thường có những sở thích khác người nhưng chắc ít ai như Hajime-san (Nhật Bản). Anh luôn phải có bạn đồng hành là "cô" mèo Torako mỗi khi ngồi sau vô-lăng chiếc Lamborghini Gallardo LP550-2 Valentino Balbon.

Torako - cô mèo có cuộc sống vương giả trên Lamborghini Gallardo - Ảnh 1.

Hajime-san thường lái chiếc Lamborghini dạo quanh các con phố ở trung tâm Tokyo cùng vợ và Torako, một loại mèo Mỹ lông ngắn. Để Torako có thể quen với những cuộc hành trình, Hajime-san đã huấn luyện nó như một đứa trẻ. Người này cho biết, Torako đi xe từ khi mới 3 tháng tuổi và chiếc xe đầu tiên mà nó ngồi lên là Mercedes-Benz SL. Dần dần, Torako không còn tỏ ra lạ lẫm khi ngồi trên chiếc xe đang vun vút trên làn cao tốc.

Torako - cô mèo có cuộc sống vương giả trên Lamborghini Gallardo - Ảnh 2.

Lên 6 tuổi, Torako bắt đầu một cuộc sống "vương giả" trên chiếc Gallardo. Nó được cưng chiều như một "quý bà" với những chiếc áo khoác lông sang trọng cùng phụ kiện hợp mốt. Thậm chí, Torako còn có riêng một trang Instagram.

Torako - cô mèo có cuộc sống vương giả trên Lamborghini Gallardo - Ảnh 3.

Hajime-san cho biết mỗi khi họ dừng lại, thay vì trầm trồ với chiếc xe Ý, hầu như mọi ánh mắt hiếu kỳ của người đi đường đều hướng về Torako.

Torako - cô mèo có cuộc sống vương giả trên Lamborghini Gallardo - Ảnh 4.
Torako - cô mèo có cuộc sống vương giả trên Lamborghini Gallardo - Ảnh 5.

Dường như Torako không hề cảm thấy phiền phức. Nó thích được chú ý và "diễn" khá sâu trước máy ảnh nhưng sẽ không nhìn thẳng vào camera.

Torako - cô mèo có cuộc sống vương giả trên Lamborghini Gallardo - Ảnh 6.

Vị trí yêu thích nhất của Torako là phía bên cụm đồng hồ lái nhưng thỉnh thoảng, nó cũng ngồi trên khu vực táp-lô phía hành khách hoặc ngồi cùng vợ của Hajime-san.

Torako - cô mèo có cuộc sống vương giả trên Lamborghini Gallardo - Ảnh 7.

Giờ đây, tốc độ không còn là vấn đề đối với Torako. Trên Twitter còn được tăng tải một đoạn video Torako tận hưởng cảm giác ngồi trước vô-lăng và tỏ ra rất thuần thục khi chiếc xe chạy quanh đường đua Fuji Speedway.

Torako - cô mèo có cuộc sống vương giả trên Lamborghini Gallardo - Ảnh 8.
Torako - cô mèo có cuộc sống vương giả trên Lamborghini Gallardo - Ảnh 9.
Torako - cô mèo có cuộc sống vương giả trên Lamborghini Gallardo - Ảnh 10.
Torako - cô mèo có cuộc sống vương giả trên Lamborghini Gallardo - Ảnh 11.
Torako - cô mèo có cuộc sống vương giả trên Lamborghini Gallardo - Ảnh 12.
Ảnh: Jalopnik