Trước khi trở thành Tổng thống, ông Donald Trump là "trùm" tỷ phú bất động sản và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng. Ông Trump rất thích những chiếc xe kỳ lạ và sở hữu bộ sưu tập đắt đỏ.

Xe hiệu Rolls-Royce

Rolls-Royce là một thương hiệu từ lâu đã thu hút những người giàu nhất thế giới, trong đó có ông Trump. Không lâu trước cuộc bầu cử của mình, ông Trump được nhìn thấy lái một chiếc Rolls-Royce Phantom mới. Một vài thập kỷ trước, ông cũng có một chiếc Rolls-Royce Silver Cloud năm 1956.

Tổng thống Donald Trump từng sở hữu siêu xe nào? - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và chiếc Rolls-Royce Silver Cloud.


Mercedes-Benz SLR McLaren

Không có gì đáng ngạc nhiên khi ông Trump cũng có sở thích về Mercedes-Benz. Có tin đồn rằng ông sở hữu một chiếc limousine Maybach và thậm chí là một chiếc Mercedes-Maybach S600. Cả hai đều là những cỗ máy ấn tượng, nhưng cũng không tuyệt vời bằng chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren trong nhà để xe của mình. Với động cơ V8 tăng áp sản sinh khoảng 617 mã lực, siêu xe chắc chắn phù hợp ở trên đường đua hơn là sân golf.

Tổng thống Donald Trump từng sở hữu siêu xe nào? - Ảnh 2.

Ferrari F430

Ông Donald Trump từng sở hữu một chiếc Ferrari. Chiếc Ferrari F430 đời 2007 thuộc sở hữu của ông Trump và gần đây đã được bán đấu giá. Ước tính, ban đầu giá trị chiếc xe sẽ từ 250.000 - 350.000 USD, tuy nhiên cuối cùng, chiếc xe chỉ được mua với giá 240.000 USD.

Tổng thống Donald Trump từng sở hữu siêu xe nào? - Ảnh 3.
Tổng thống Donald Trump từng sở hữu siêu xe nào? - Ảnh 4.

Lamborghini Diablo

Donald Trump đã từng lái chiếc Lamborghini Diablo 1997 màu xanh tuyệt đẹp này - một trong những chiếc Lamborghini V12 tuyệt vời nhất vì đây là chiếc cuối cùng được chế tạo trước khi Tập đoàn Volkswagen mua lại công ty siêu xe Italy đang gặp khó khăn từ Chrysler. Khi Diablo ra mắt trở lại vào năm 1990, nó có mức giá 211.050 USD - gần một nửa chi phí của một chiếc Aventador mới hiện nay.

Tổng thống Donald Trump từng sở hữu siêu xe nào? - Ảnh 5.
Tổng thống Donald Trump từng sở hữu siêu xe nào? - Ảnh 6.

Tổng thống Donald Trump từng sở hữu siêu xe nào? - Ảnh 7.