Mới đây, Tống Đông Khuê chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh McLaren 720S N-Largo độc nhất Việt Nam với dòng trạng thái "Nhớ cao tốc...", bày tỏ cảm giác thèm được chạy siêu xe sau một thời gian dài thực hiện giãn cách. Ở bài đăng này, CEO 9x còn nhắc tới hai dân chơi xe có tiếng khác là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và một người kinh doanh xe đắt tiền ở Sài Gòn.

Tống Đông Khuê thèm chạy siêu xe và đây là phản ứng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường - Ảnh 1.

Chiếc McLaren 720S độ N-Largo của thiếu gia 9x. Ảnh: FBNV.

Không lâu sau đó, doanh nhân phố núi đã bình luận trong bài đăng bằng hình ảnh chiếc xe thể thao Mercedes-AMG GT R cũng thuộc diện độc nhất Việt Nam. Trong giai đoạn này, nhiều đại gia chơi xe trong nước vì không thể lấy "xế cưng" ra đường đã lựa chọn cách giải trí là ngồi ngắm xe và chia sẻ hình ảnh với những người mê xe.

Cũng trong bức ảnh được đăng tải, có thể thấy dù không thể chạy xe, nhưng Tống Đông Khuê vẫn nổ máy chiếc siêu xe sau một thời gian không ra đường. Phía cản trước xuất hiện hai chiếc quạt có tác dụng thổi gió vào hệ thống tản nhiệt.

Tống Đông Khuê sinh năm 1999, đang sở hữu McLaren 720S N-Largo và Jeep Gladiator độ "khủng". Trước đó, thiếu gia này đã từng sở hữu trong tay nhiều mẫu siêu xe, xe thể thao như Ferrari 458 Italia, Audi R8 V10 Plus, McLaren 570S độ, Rolls-Royce Ghost, Maserati GranTurismo,...

Một số siêu xe, xe thể thao mà Tống Đông Khuê từng sở hữu.

Mặc dù trẻ tuổi nhưng CEO này có khả năng lái xe khiến không ít người phải nể phục. Hồi tháng 7 vừa qua, thiếu gia này đăng tải một clip với những pha drift "đi vào lòng người" bằng dàn siêu xe, xe thể thao và xe siêu sang. Với dòng mô tả "Everything Drift", Tống Đông Khuê thể hiện khả năng "trượt bánh" một cách kinh ngạc, thậm chí với cả một chiếc Rolls-Royce Ghost nặng 2,5 tấn.

Tống Đông Khuê drift hàng loạt xe khủng.

Tống Đông Khuê thèm chạy siêu xe và đây là phản ứng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường - Ảnh 5.