Mọi thông số liên quan tới Bugatti Chiron đều khiến người đọc phải ngỡ ngàng từ động cơ W16 8.0L tăng áp tứ siêu xe Pháp sử dụng cho công suất 1.479 mã lực, mô-men xoắn 1.600 Nm, tốc độ tối đa 420 km/h cho tới mức tiêu thụ nhiên liệu ở… 26,1 lít/100 km.

Tất nhiên, số tiền người dùng phải bỏ ra để tậu về một siêu xe như vậy không hề thấp với ngưỡng cao nhất có thể lên tới gần 4 triệu USD (gốc dưới 3 triệu USD). Chiếc Chiron Sport trắng trong ảnh có giá bán lại 3,3 triệu USD – con số vẫn quá cao so với thu nhập của người lao động bình thường và do đó YouTuber Brooks Weisblat từ kênh DragTimes đã thử tìm hiểu một phương án khác: thuê xe.

Bạn có thể thuê Bugatti Chiron Sport nhưng số tiền bỏ ra thực sự quá kinh khủng

Cụ thể, anh chàng này đã liên hệ với đại lý Lamborghini Broward, Florida, Mỹ nơi đăng bán chiếc Bugatti nói trên để thử tìm hiểu và thông tin anh nhận được còn gây sốc hơn nhiều. Để thuê xe trong 3 năm, anh phải trả tiền phí hàng tháng là… 52.200 USD. Nếu giảm con số này còn 2 năm, phí hàng tháng sẽ là 65.950 USD.

Ngoài ra, đồng hồ xe mỗi năm cũng không được chạy quá 2.500 dặm (hơn 4.000 km), nghĩa là mỗi dặm người dùng mất… 317 USD nếu thuê 2 năm. Tính tổng cộng sau thuế, anh sẽ phải trả 1,9 triệu USD để thuê siêu xe này trong 2 năm và rất may chi phí này đã loại trừ phí bảo dưỡng và dịch vụ do xe vẫn đang được Bugatti bảo hành chính hãng, nếu không chúng còn có thể cao hơn nhiều.

Tham khảo: Motor1

Tốn tiền tỷ mỗi tháng chỉ để thuê Bugatti Chiron, giới nhà giàu cũng phải choáng váng - Ảnh 2.