Mẫu concept Lexus LF-1 Limitless bất ngờ xuất hiện tại khu vực đỗ xe của trung tâm triển lãm. Mặc dù được bọc khá kĩ càng nhưng không quá khó để nhận ra đây là mẫu crossover của Lexus được ra mắt vào năm 2018. Ngay sau đó, chiếc xe này được vận chuyển vào bên trong khu vực triển lãm.

Tóm gọn mẫu concept LF-1 Limitless - Bom tấn của Lexus tại VMS 2019 - Ảnh 1.

Concept LF-1 Limitless lần này là thông điệp mà Lexus muốn gửi đến đến các đối thủ về định nghĩa mới của một mẫu crossover hạng sang. Theo chia sẻ ban đầu của hãng, mẫu xe này được lấy cảm hứng từ chế tác kiếm Nhật Katana. 

Tóm gọn mẫu concept LF-1 Limitless - Bom tấn của Lexus tại VMS 2019 - Ảnh 2.

Khi công bố mẫu LF-1 Limitless, Lexus cho biết mẫu xe này được thổi hồn từ một khối kim loại vô tri vô giác trở thành một kiệt tác, giống như việc chế tác thanh kiếm Katana. Mẫu crossover của Nhật có thiết kế xuyên suốt từ trước ra sau với những đường nét sắc cạnh và các chi tiết chìm nổi 3D. Nội thất xe bố trí 4 chỗ ngồi. 

LF-1 Limitless đặc biệt đa năng với khả năng tương thích tốt với mọi hệ thống truyền động từ xăng, hybrid sạc điện, pin nhiên liệu hydro cho tới điện thuần. Xe cũng có 2 chế độ là tự lái và ông chủ dành cho những khách hàng muốn tận hưởng cảm giác thoải mái nhất ở hàng ghế sau rộng rãi.

Kích thước của LF-1 Limitless lần lượt đạt 5.014 x 1.986 x 2.974 mm (DxCxR). Nội thất xe vô cùng hiện đại nhờ hệ thống màn hình điều khiển qua cảm ứng hoặc cử chỉ, kết hợp cùng đó là nét sang trọng toát ra từ chất liệu bọc ghế và táp lô.

Tóm gọn mẫu concept LF-1 Limitless - Bom tấn của Lexus tại VMS 2019 - Ảnh 3.
Tóm gọn mẫu concept LF-1 Limitless - Bom tấn của Lexus tại VMS 2019 - Ảnh 4.
Tóm gọn mẫu concept LF-1 Limitless - Bom tấn của Lexus tại VMS 2019 - Ảnh 5.


Tóm gọn mẫu concept LF-1 Limitless - Bom tấn của Lexus tại VMS 2019 - Ảnh 6.