Bản đồ rich kid showbiz Việt dạo này rộn ràng ra phết, hội cậu ấm cô chiêu ngậm thìa vàng được bố mẹ cho tận hưởng cuộc sống vương giả, không thiếu thứ gì. Có bố là đại gia nức tiếng Sài Thành, mẹ là cựu người mẫu đình đám, bé Suchin hot từ trong bụng đến khi lọt lòng. Từ hồi Sài Gòn trở về trạng thái bình thường mới, đều như vắt tranh, ái nữ đều được bố Cường Đô La và mẹ Đàm Thu Trang cho ăn diện sành điệu để ra phố.

Tối cuối tuần (ngày 24/10), cô ba nhà tài phiệt đã diện đồ cưng xỉu, còn buộc cả tóc đuôi gà trông đáng yêu như búp bê. Bố mẹ đều mê siêu xe nên mỗi khi đi chơi, Suchin sẽ được lựa chọn 1 chiếc xế xịn yêu thích khiến khối người ghen tị. Đặc biệt, lần này vợ chồng đại gia phố núi còn bồng bế "cục vàng" đi trải nghiệm xe buýt 2 tầng. Lần đầu được ngồi xe công cộng, Suchin có biểu cảm ngơ ngác, đôi lúc say mê ngắm nhìn đường phố khiến hội fan cứng phải tan chảy. Phu nhân hào môn cũng "ké sóng" bằng màn khoe nhan sắc đời thường cực ấn tượng của mẹ 1 con.

Tối cuối tuần của thiên kim nhà đại gia Cường Đô La: Đi siêu xe ra phố, biểu cảm lần đầu được làm việc này nhìn cưng xỉu! - Ảnh 1.

Mới 1 tuổi mà Suchin đã được giao trách nhiệm lớn là chọn siêu xe để cả nhà dạo phố.

Cô ba bé xíu chạy lon ton để được ra phố nhìn cưng quá chừng.

Tối cuối tuần của thiên kim nhà đại gia Cường Đô La: Đi siêu xe ra phố, biểu cảm lần đầu được làm việc này nhìn cưng xỉu! - Ảnh 3.

Mẹ bỉm Đàm Thu Trang khoe nhan sắc ấn tượng nhưng ai dè bị biểu cảm đáng yêu như búp bê của Suchin giật spotlight mất rồi.

Tối cuối tuần của thiên kim nhà đại gia Cường Đô La: Đi siêu xe ra phố, biểu cảm lần đầu được làm việc này nhìn cưng xỉu! - Ảnh 4.

Ra ngoài làm đại gia quyền lực chứ về bên gia đình là Cường Đô La trở thành bố bỉm chính hiệu.

Tối cuối tuần của thiên kim nhà đại gia Cường Đô La: Đi siêu xe ra phố, biểu cảm lần đầu được làm việc này nhìn cưng xỉu! - Ảnh 5.

Lần đầu ngồi xe mui trần nhưng không phải siêu xe chục tỷ của gia đình nên thiên kim tiểu thư trông thích thú và chăm chú lắm.

Mấy hôm nay, ngày nào Suchin cũng được bố mẹ cho lên đồ ra phố check in. Mới 1 tuổi mà bé đã hot hòn hon, hoá ra là do có ekip "của nhà trồng" quá xịn xò!

Ảnh: Facebook nhân vật