Cập nhật 08:00 AM, Thứ sáu Ngày 13, Tháng 7, 2018

A+ A A- Kiểu đọc sách

Vì sao Mercedes-Benz An Du là đối tác hàng đầu của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam?

Vì sao Mercedes-Benz An Du là đối tác hàng đầu của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam?

- Bàn giao hơn 100 xe mỗi năm cho các khách sạn, resort cao cấp trong cả nước, Mercedes-Benz An Du trở thành cái tên hàng đầu được nhiều đối tác tin cậỵ.

Mercedes-Benz An Du là đại lý phân phối dòng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam với 23 năm kinh nghiệm. Sở hữu nhiều Showroom tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng… An Du được biết đến là nhà cung cấp dòng xe Đức với giá hợp lý, hậu mãi xuất sắc cùng chế độ bảo hành chu đáo.

Vừa qua, Mercedes-Benz An Du tiến hành 2 đợt giao xe cho khách hàng JW Marriott và resort 5 sao Laguna Lăng Cô. Số xe này góp thêm vào con số hơn 100 xe mỗi năm được bàn giao cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước. Không chỉ kinh doanh xe mới, công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp ngắn và dài hạn. Điều này biến Mercedes-Benz An Du trở thành nhà phân phối hàng đầu trong thị trường xe đưa đón cao cấp cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Vì sao Mercedes-Benz An Du là đối tác hàng đầu của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Những chiếc xe tuyệt vời được lựa chọn để đưa đón khách hàng cao cấp.

Các dòng S-class, E-class, V-class có thiết kế sang trọng và các chỉ số kỹ thuật đáng tin cậy từ hãng Mercedes-Benz luôn phù hợp với nhu cầu sử dụng của đối tác cao cấp. Tới nay, danh sách các tên tuổi từng kết hợp với Mercedes-Benz An Du trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn đã được nối dài như: JW Marriott, Intercontinental, Melia, Sofitel Metropole, Lotte, Keangnam, Hilton, Sheraton…

Vì sao Mercedes-Benz An Du là đối tác hàng đầu của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Đại diện An Du trong lễ bàn giao xe, khẳng định hợp tác mật thiết với JWM

Đúng như tên gọi An Du, nghĩa là “An tâm Du hành”, đại diện Mercedes-Benz An Du chia sẻ: “Uy tín và trách nhiệm là 2 tôn chỉ hoạt động của An Du. Chúng tôi mong muốn đem lại sự An tâm cho khách hàng bằng những dịch vụ hậu mãi chu đáo, theo sát hỗ trợ khách hàng trên mọi chuyến Du hành. An Du mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác cao cấp để tạo nên dịch vụ 5 sao cho khách hàng”.

Vì sao Mercedes-Benz An Du là đối tác hàng đầu của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Đại diện An Du bàn giao xe cho khách hàng là một resort 5 sao ở Lăng Cô.

 

Vì sao Mercedes-Benz An Du là đối tác hàng đầu của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam? - Ảnh 4.

Những chiếc xe đưa đón khẳng định đẳng cấp các khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Đại diện phía khách sạn, đơn vị nhận bàn giao cho biết: “Hợp tác với An Du giúp chúng tôi yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, khách hàng của chúng tôi rất hài lòng và cho biết đã có trải nghiệm tuyệt vời”.

Bên cạnh đó, trách nhiệm xã hội cũng được An Du đặc biệt quan tâm thông qua các buổi hướng dẫn, đào tạo kỹ năng lái xe, kỹ năng xử lý tình huống khó cho khách hàng để đảm bảo an toàn giao thông, tránh va quệt cho bản thân và cộng đồng.

Chúng tôi hiểu rằng với lượng xe trung bình xuất bán ra thị trường hàng năm lên tới hơn 1600 chiếc, điều đó có nghĩa sẽ có ít nhất 1600 khách hàng của chúng tôi sẽ tham gia các hoạt động giao thông. Do vậy, ngoài việc chắc chắn sản phẩm của mình có những chỉ số kỹ thuật chính xác, đảm bảo vận hành không gặp sự cố, thì quá trình hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng xử lý tình huống khó dành cho tất khách hàng luôn là một phần quan trọng trong hành trình hậu mãi của An Du. Chúng tôi mong muốn đem lại sự An tâm không chỉ cho khách hàng của mình mà còn cho cả cộng đồng, xã hội.” - Đại diện công ty Mercedes-Benz An Du chia sẻ.