Được phát triển bởi liên minh PSA Peugeot Citroen và Toyota, trong đó mỗi hãng lại tạo ra một mẫu xe riêng trên cùng một nền tảng, với Toyota là chiếc Aygo mới, chiếc citycar này sẽ được trình làng tại Geneva Motor Show 2014, diễn ra vào tháng 3 tới.

Không giống như Citroen khi không hé lộ bất cứ thông tin nào về mẫu xe sắp được trình làng tại Geneva, Toyota đã hé lộ hình ảnh chính thức đầu tiên mẫu citycar mới của hãng để thu hút sự chú ý của khách tham quan tại Geneva 2014.

Toyota hé lộ hình ảnh chiếc Aygo mới 1

Từ hình ảnh được Toyota hé lộ, có thể thấy Aygo có phần đầu xe nhọn giống như phong cách thiết kế được sử dụng trên chiếc Corolla Furia và FT-HT Yejia.

Không có bất cứ thông tin nào liên quan đến Toyota Aygo được hé lộ, dù trước đó Peugeot đã công bố khá chi tiết chiếc Peugeot 108 của mình, và có thể Toyota Aygo cũng sẽ có các thông số gần như giống hoàn toàn với Peugeot 108. Sự khác biệt giữa hai chiếc xe chủ yếu nằm ở thiết kế phía trước, cùng một số thay đổi bên trong nội thất để tạo ra sự khác biệt cho từng chiếc xe.

Những mẫu xe mới của Peugeot, Citroen và Toyota sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với nhau, ngoài ra những mẫu xe này còn phải cạnh tranh với những chiếc citycar khác đến từ Volkswagen là chiếc Up!, từ Smart là chiếc ForFour mới, từ Renault là chiếc Twingo.