Cập nhật 11:31 AM, Thứ tư Ngày 11, Tháng 4, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Toàn cảnh trục vớt 66 container ô tô của Trường Hải

Toàn cảnh trục vớt 66 container ô tô của Trường Hải

Khoảng 2 giờ 40 phút ngày 10.4, tàu chở container Trường Hải Star đã bị chìm tại khu vực Bãi Trước, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu).

Vào khoảng khoảng 23 giờ 30 phút ngày 9.4, tàu container Trường Hải Star chở theo rất nhiều ô tô trong lúc hành trình về TP.HCM đã xảy ra va chạm với tàu Krairatch Dignity (quốc tịch Thái Lan) khiến Trường Hải Star hư hỏng nặng và có nguy cơ chìm dần. Được biết tàu Trường Hải Star quốc tịch Việt Nam, trọng tải 3.582 tấn, thuộc Công ty TNHH MTV Vận tải biển Chu Lai Trường Hải có chứa 66 container ô tô còn tàu Krairatch Dignity quốc tịch Thái Lan, trọng tải 41.875 tấn.
 
Sau khi xảy ra tai nạn và nhận thấy tàu Trường Hải star có khả năng bị chìm, Cảng vụ hàng hải Vũng Tàu dướng dẫn tàu rời khỏi luồng hàng hải và chạy vào cạn để cứu người và hàng hóa. Tuy nhiên, do vị trí tàu bị va chạm cách xa các vị trí neo đậu nên tàu và các container đã bị trôi dạt. N
 
Dưới sự chỉ đạo của cảng vụ hàng hải Vũng Tàu, ngay trong đêm các thuyền viên trên tàu đã lên bờ an toàn, ngoài ra các congtainer cũng lần lượt được vớt lên và chưa có dấu hiệu rò rĩ dầu.
 
Dưới đây là toàn cảnh trục vơt 66 congtainer ô tô của Trường Hải Star:
  
 
 
Các congtainer được đưa vào trong bờ

Vị trí nơi tàu bị chìm

Được biết, các congtainer đều chứa ô tô có giá trịCác congtainer lênh đênh trên biển 
Ảnh Tổng hợp

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: