Cập nhật 10:45 AM, Thứ ba Ngày 6, Tháng 3, 2012

A+ A A- Kiểu đọc sách

Rolls-Royce Phantom Series II: Sang mà vẫn tiết kiệm

Rolls-Royce Phantom Series II: Sang mà vẫn tiết kiệm

Không chỉ tiết kiệm nhiên liệu hơn, Rolls-Royce Phantom Series II còn được cắt giảm lượng khí CO2 phát thải.

Trong triển lãm Geneva 2012, hãng Rolls-Royce đã chính thức vén màn phiên bản nâng cấp của dòng xe Phantom mang tên Series II. Hiện nay, đại gia đình Rolls-Royce Phantom bao gồm 2 phiên bản sedan 4 cửa với chiều dài cơ sở khác nhau, Drophead Coupe và Coupe.

Đây là lần nâng cấp toàn diện đầu tiên của "bóng ma" Phantom từ khi mẫu xe siêu sang nước Anh được giới thiệu vào năm 2003 với phiên bản sedan. Sau đó, đến năm 2007 - 2008, hai phiên bản Convertible và Coupe lần lượt ra đời.
 

Điểm nhấn về mặt ngoại hình của Rolls-Royce Phantom Series II chính là một số thay đổi nho nhỏ trong thiết kế, điển hình như cụm đèn pha dạng LED. Bên cạnh đó, cặp đèn tròn nằm bên dưới đèn pha cũng được thay thế bằng loại dải rất mỏng. Hãng Rolls-Royce tự tin khẳng định Phantom Series II là mẫu xe sản xuất đại trà đầu tiên được trang bị cụm đèn pha dạng LED tiêu chuẩn. Cuối cùng là thiết kế khác biệt bên dưới cản va trước/sau.

 
Bước vào bên trong Rolls-Royce Phantom Series II, có thể nhận ra hệ thống định vị vệ tinh mới với những tính năng như bản đồ 3D, đo vẽ địa hình, hướng dẫn du lịch và vạch tuyến đường. Bên cạnh đó là màn hình 8,8 inch cỡ lớn hơn và hệ thống camera trước/sau/trên nóc.
 
Về hệ dẫn dộng, hãng Rolls-Royce tạo nét mới cho Phantom Series II bằng hộp số tự động 8 cấp và bộ vi sai sau mới. Ngoài ra, hãng Rolls-Royce còn cắt giảm 10% mức tiêu thụ nhiên liệu của khối động cơ V12. Bản thân lượng khí CO2 phát thải cũng giảm từ 388 xuống còn 347 g/km.
 
Một số hình ảnh của Rolls-Royce Phantom Series II: 

Theo Carscoop

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: