Red Bull X-Fighters World Tour 2014 chính thức khởi động
Các fan của môn biểu diễn môtô hẳn đã ngóng đợi tin tức về mùa giải mới từ rất lâu. Vừa qua, lịch thi đấu của cuộc thi Red Bull X-Fighters World Tour 2014 đã được công bố. Theo đó sự kiện này sẽ diễn ra tại 5 quốc gia ở 4 châu lục khác nhau bao gồm Mexico, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Nam Phi và Đức.

Mùa giải năm nay sẽ bắt đầu khởi tranh ở Mexico vào ngày 14/3 tại thủ đô Mexico City. Tiếp theo đó, Red Bull X-Fighter World Tour sẽ bay đến thành phố Osaka ở đất nước mặt trời mọc để tổ chức sự kiện tiếp theo tại đây. điểm dừng chân tiếp theo của cuộc thi này đấu trường Las Ventas ở Madrid. Tiếp đến các tay đua sẽ phô diễn những kỹ năng tuyệt vời của mình tại thành phố Munich của nước Đức và kết thúc Tour đấu năm nay tại thành phố Pretoria của Nam Phi.

Ở mùa giải năm ngoái, tay đua biểu diễn người Pháp Thomas Pagès đã dành chiến thắng, nhưng anh cũng đã phải cạnh tranh khác khốc liệt với các tay đua khác như Dany Torres của Tây Ban Nha, Ron Adelberg của Úc và Taka Higashino của Nhật Bản mới có thể có được chiến thắng đó. Pagès đã giành được danh hiệu vô địch tại Madrid bằng một màn biểu diễn tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Pha biểu diễn mang về chiến thắng cho anh là cú bay xe ở độ cao 15 mét với khoảng cách 30 mét. Với chiến thắng này Thomas Pages đã hoàn thành chiến thắng thứ 5 liên tiếp trong tất cả 5 sự kiện diễn ra vào năm ngoái. Trong một bài phỏng vấn, Thomas Pages tỏ ra rất quyết tâm trong việc lặp lại thành tích đó của mình tại Red Bull X-Fighters World Tour 2014.

Lịch thi đấu Red Bull X-Fighters World Tour 2014:

14/3: Mexico City, Mexico 
25/5: Osaka, Japan 
27/6: Madrid, Spain 
19/7: Munich, Germany
23/8: Pretoria, South Africa

Một số hình ảnh tại Red Bull X-Fighters World Tour 2013:

Red Bull X-Fighters World Tour 2014 chính thức khởi động 1

Red Bull X-Fighters World Tour 2014 chính thức khởi động 2

Red Bull X-Fighters World Tour 2014 chính thức khởi động 3

Red Bull X-Fighters World Tour 2014 chính thức khởi động 4

Red Bull X-Fighters World Tour 2014 chính thức khởi động 5

Red Bull X-Fighters World Tour 2014 chính thức khởi động 6

Red Bull X-Fighters World Tour 2014 chính thức khởi động 7

Red Bull X-Fighters World Tour 2014 chính thức khởi động 8

Red Bull X-Fighters World Tour 2014 chính thức khởi động 9