Porsche hé lộ hình ảnh mẫu SUV cỡ nhỏ Macan

Porsche đang chuẩn bị cho buổi ra mắt của mẫu SUV cỡ nhỏ Macan tại triển lãm Los Angeles 2013 diễn ra vào tháng 11 tới. Để người yêu xe bớt nóng lòng, hãng Porsche đã công bố 3 hình ảnh chính thức mới của tân binh Macan.

Porsche hé lộ hình ảnh mẫu SUV cỡ nhỏ Macan 1

Qua những hình ảnh do Porsche công bố, có thể thấy Macan là một mẫu SUV thể thao 5 cửa. Xe được trang bị 5 chỗ ngồi và hệ dẫn động 4 bánh với trọng tâm thấp. Những hình ảnh do Porsche công bố không tiết lộ nhiều về diện mạo của xe nhưng cũng đủ để nhận ra sự tương đồng với cụm đèn pha của 918 Spyder.

Porsche cho biết, Macan “sở hữu một diện mạo mới, thiết kế năng động và cặp đèn pha đặc trưng”. Phía trước xe có bộ lưới tản nhiệt lớn và mui dốc trong khi phần đuôi được thiết kế rộng với những đường cong mạnh mẽ. Ngoài ra, hình ảnh phác họa còn cho thấy cặp đèn hậu của Porsche Macan được thiết kế theo cảm hứng từ 911.

Porsche hé lộ hình ảnh mẫu SUV cỡ nhỏ Macan 2

Porsche đã sử dụng cụm từ "kiểu dáng đẹp" để mô tả thiết kế tổng thể của Macan. Tạm thời, hãng Porsche vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật của Macan.

Theo một số nguồn tin, mẫu SUV cỡ nhỏ mới của Porsche chỉ mất từ 6,1-9,2 lít nhiên liệu để hoàn thành quãng đường 100 km. Lượng khí thải của xe dừng ở mức 159-216 g/km.