Cập nhật 05:00 PM, Thứ sáu Ngày 16, Tháng 10, 2020

A+ A A- Kiểu đọc sách

Honda City 2020 sắp ra mắt Việt Nam có thêm gói bodykit thể thao với cánh gió hầm hố

Honda City 2020 sắp ra mắt Việt Nam có thêm gói bodykit thể thao với cánh gió hầm hố

- Bộ bodykit đến từ Modulo dành cho Honda City thế hệ mới giúp ngoại hình xe trở nên thể thao hơn hẳn.

Honda City 2020 vừa được trình làng tại thị trường Malaysia có một chiếc trưng bày được trang bị gói bodykit đến từ Modulo giúp ngoại hình của xe thể thao hơn so với nguyên bản. Giá bán của bộ bodykit này được công bố là 4.473 ringgit (tương đương 1.077 USD).

Thông qua những hình ảnh, có thể thấy bộ bodykit mang tới cho mẫu Honda City 2020 phần ốp cản trước, ốp hông nhằm tăng tính thẩm mỹ. Ở phía đuôi chỉ được bổ sung thêm duy nhất một cánh gió cố định ở phía trên nắp cốp. Gói trang bị thể thao này chỉ xuất hiện trên 3 phiên bản động cơ xăng là S, E và V.

Đối với phiên bản RS Hybrid cũng sẽ xuất hiện tùy chọn gói thể thao Modulo với các chi tiết tương tự được liệt kê phía trên. Sự khác biệt duy nhất đó là không đi kèm cánh gió cố định bởi phiên bản RS vốn đã đi kèm chi tiết này.

Hiện chưa rõ trong thời gian tới, Honda Việt Nam (HVN) có đưa về gói trang bị thể thao Modulo hay không. Mẫu xe sedan hạng B đã được bắt gặp trên đường phố Sài Gòn khi đang trong quá trình chạy thử cách đây ít ngày. 

Honda City RS 2020 bị bắt gặp trên đường phố Sài Gòn.

Thông qua những hình ảnh chụp lại, chiếc Honda City chạy thử nhiều khả năng là phiên bản RS cao cấp nhất nhờ những chi tiết như logo RS ở đầu và đuôi xe, ốp lưới tản nhiệt đen bóng, lưới tản nhiệt dạng tổ ong, gương chiếu hậu và ăng ten vây cá mập cũng được sơn đen, cánh gió gắn liền cốp cũng có màu đen, bộ vành phay kích thước 16 inch phối 2 tông màu tương phản.

Nhiều khả năng, HVN sẽ phân phối Honda City với 2 tùy chọn động cơ là 1,5 lít và 1,0 lít tăng áp. Động cơ 1,0 lít cho công suất 120 mã lực và mô-men xoắn 173 Nm, kết hợp hộp số tự động vô cấp CVT. Loại dung tích 1,5 lít hút khí tự nhiên có thể được sử dụng nguyên từ mẫu cũ.

Honda City 2020 sắp ra mắt Việt Nam có thêm gói bodykit thể thao với cánh gió hầm hố - Ảnh 4.