Chevrolet giới thiệu Sonic phiên bản nâng cấp mới
Tại thị trường Trung Quốc và châu Âu, mẫu xe nhỏ xinh Chevrolet Sonic được gọi bằng cái tên Aveo. Mới đây, hãng GM đã chính thức vén màn phiên bản nâng cấp của Chevrolet Sonic tại thị trường Trung Quốc.

Chevrolet Aveo tại thị trường Trung Quốc gần như hoàn toàn tương đồng với Sonic bán ở các khu vực khác. Do đó, nhiều người đoán Chevrolet Sonic phiên bản nâng cấp cũng sẽ được thay đổi giống Aveo dành cho thị trường Trung Quốc.

Chevrolet giới thiệu Sonic phiên bản nâng cấp mới 1

Tương tự người anh em Cruze 2016 từng ra mắt trong triển lãm Bắc Kinh năm nay, Chevrolet Aveo nâng cấp cũng được trang bị phần mũi xe hoàn toàn mới với cụm đèn pha hẹp, nắp capô gợn sóng và lưới tản nhiệt chia làm đôi. Bên cạnh đó là đường viền mạ crôm bao quanh lưới tản nhiệt.

Đằng sau Chevrolet Aveo nâng cấp xuất hiện không nhiều điểm mới mẻ so với phiên bản cũ. Sự cải tiến chỉ nằm ở cụm đèn hậu và cản va sau.

Chevrolet giới thiệu Sonic phiên bản nâng cấp mới 2

Tạm thời, hãng Chevrolet vẫn chưa công bố hình ảnh không gian nội thất của Aveo 2015. Bên cạnh đó, hãng Chevrolet cũng không tiết lộ bất kỳ thông tin gì liên quan đến không gian bên trong Aveo phiên bản nâng cấp dành cho thị trường Trung Quốc.

Về mặt cấu trúc kỹ thuật, Chevrolet Aveo 2015 sẽ tiếp tục sử dụng động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1,4 lít, sản sinh công suất tối đa 101 mã lực và mô-men xoắn cực đại 96 lb-ft. Thứ hai là động cơ Ecotec dung tích 1,6 lít, tạo ra công suất tối đa 119 mã lực và mô-men xoắn cực đại 114 lb-ft. Hiện tại, vẫn chưa biết Chevrolet Aveo 2015 có được trang bị hộp số ly hơp kép 7 cấp giống Cruze thế hệ mới hay không.

Dự kiến, Chevrolet Aveo phiên bản nâng cấp sẽ bắt đầu được bày bán tại các showroom ở Trung Quốc vào tháng tới với giá khởi điểm 81.800 Nhân dân tệ, tương đương 13.100 USD. Có khả năng Chevrolet Sonic phiên bản nâng cấp sẽ được giới thiệu trong triển lãm Los Angeles năm nay, diễn ra vào tháng 11 tới, với những cải tiến tương tự Aveo 2015.