Trước đây, cái tên Việt Nam có lẽ không hề quen thuộc với những tín đồ siêu xe thế giới. Thế nhưng, chỉ trong vài năm trở lại đây, bạn bè thế giới đã dần biết nhiều hơn đến thú chơi siêu xe tại Việt Nam.

Đó cũng là lý do vì sao những chiếc siêu xe tại Việt Nam xuất hiện trên các trang tin nước ngoài thường xuyên hơn. Một trong những trang tin để ý nhiều đến siêu xe Việt Nam chính là Autogespot.

Về cơ bản, Autogespot là một trang chuyên săn hình ảnh về xe "xịn" của Hà Lan. Những chiếc siêu xe, xế sang hoặc độ độc đáo từ khắp nơi trên thế giới đều được cập nhật trên Autogespot.

Mới đây, trang Autogespot đã đăng hình ảnh về cặp đôi siêu xe ấn tượng tại Tp. Hồ Chí Minh, đó là Lamborghini Murcielago LP670-4 SuperVeloce và Ferrari 458 Italia. Có lẽ chiếc Lamborghini màu đen mờ đã không còn lạ lẫm với người dân Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và giới mộ điệu tại Việt Nam nói chung.
 
Cặp siêu xe Việt Nam gây ấn tượng với báo nước ngoài 1
Cặp đôi siêu xe dầm mưa tại Sài Gòn.

Nếu cặp đôi này xuất hiện ở những thành phố như London, Monaco hay Dubai, nhiều người sẽ không cảm thấy quá ấn tượng. Thế nhưng, tại một đất nước đang phát triển như Việt Nam, cặp đôi Lamborghini và Ferrari vẫn thu hút sự chú ý mỗi khi xuất hiện trên phố, dù không hề mới.

Dù chơi mưa to, cặp đôi siêu xe vẫn lọt vào ống kính những người mê xế hộp. Điều đó phần nào chứng tỏ sức hút của hai chiếc siêu xe đến từ Ý.

Trong đó, chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SuperVeloce đeo biển số cực đẹp, cụ thể là 56S-4646. Chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng được gắn biển số kém ấn tượng hơn là 51A-103.38.

Cặp siêu xe Việt Nam gây ấn tượng với báo nước ngoài 2
Rolls-Royce Ghost "dẫn đoàn".
 
Thậm chí, trong một bức ảnh còn xuất hiện chiếc Rolls-Royce Ghost màu trắng muốt sang trọng. Xe cũng đeo biển số khá "tuyển", 51A-169.69.
 
Ngoài Lamborghini Murcielago LP670-4 SuperVeloce và Ferrari 458 Italia, tại Việt Nam còn có nhiều siêu xe ấn tượng khác như Aventador LP700-4 và Bugatti Veyron. Hi vọng hình ảnh những chiếc siêu xe khác tại Việt Nam sẽ tiếp tục xuất hiện nhiều hơn trên các trang tin quốc tế để bạn bè thế giới có thêm cái nhìn khác về dải đất hình chữ S.
 
Một số hình ảnh khác của cặp đôi siêu xe tại Sài Gòn:
 
Cặp siêu xe Việt Nam gây ấn tượng với báo nước ngoài 3
 
Cặp siêu xe Việt Nam gây ấn tượng với báo nước ngoài 4
 
Cặp siêu xe Việt Nam gây ấn tượng với báo nước ngoài 5
 
Cặp siêu xe Việt Nam gây ấn tượng với báo nước ngoài 6

Cặp siêu xe Việt Nam gây ấn tượng với báo nước ngoài 7

Cặp siêu xe Việt Nam gây ấn tượng với báo nước ngoài 8