Cadillac tung quảng cáo cho mẫu CTS mới cực kỳ ấn tượng
Mẫu Cadillac CTS 2014 dài hơn và nhẹ hơn được xem là mẫu xe sẽ thay đổi những ấn tượng của người Mỹ về những nhà sản xuất xe hơi đến từ Đức và ưu thế của họ. Xa hơn nữa, CTS sẽ thay đổi toàn bộ thế giới khi chiếc xe sẵn sàng để chính thức có mặt trên thị trường.

Cadillac CTS 2014 có 3 tùy chọn động cơ: động cơ tiêu chuẩn 4 xi-lanh, tăng áp turbo, dung tích 2,0 lít, công suất 272 mã lực và có mức tiêu thụ nhiên liệu là 7,8/11,7 lít cho 100 km đường cao tốc và thành phố; tùy chọn thứ hai là động cơ V6 công suất 321 mã lực, hệ dẫn động cầu sau hoặc dẫn động 4 bánh. Phiên bản thể thao CTS-V có tùy chọn động cơ V6 turbo kép dung tích 3,6 lít, sản sinh công suất 420 mã lực.

Hiện tại Cadillac vẫn chưa sản xuất CTS-V, nhưng dự kiến Cadillac CTS-V sẽ có mặt trên thị trường phía đông trong tương tai và được trang bị động cơ V6 turbo kép đầu tiên của GM. So với mẫu xe cũ, CTS 2014 có khối lượng nhẹ hơn khoảng 110 kg dù có chiều dài nhỉnh hơn. Điều này có nghĩa là BMW 5 Series không phải là đối thủ của Cadillac CTS về mặt khối lượng.

Với giá khởi điểm là 46.025 USD đã bao gồm phí vận chuyển, Cadillac CTS được đánh giá là là mẫu sedan hạng sang khá hợp túi tiền. Hôm qua, Cadillac đã tung ra 2 đoạn clip quảng cáo để chứng minh điều đó: