BMW M4 Coupe chính là chiếc xe được phát triển và sản xuất để thay thế BMW M3 Coupe thế hệ E92. Theo thông tin mới nhất được một quan chức của BMW đưa ra thì chiếc coupe này sẽ được trình làng tại Detroit Auto Show 2014.

Trong một buổi nói chuyện gần đây với Top Gear, Giám đốc phụ trách các sản phẩm nhỏ và vừa của BMW, Matt Collins, tiết lộ rằng chiếc BMW M4 Coupe sắp được trình làng sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với chiếc 4-Series tiêu chuẩn, bên cạnh đó sức mạnh của chiếc xe cũng tăng thêm.

Ngoài thông tin về chiếc M4 Coupe, vị giám đốc của BMW còn cho biết hãng đang xem xét một phiên bản CSL thậm chí còn nhẹ hơn chiếc M4 Coupe tiêu chuẩn, giống như khi BMW đã làm với chiếc M3 CLS. Matt Collins cho biết: “Không có kế hoạch cụ thể nào vào lúc này nhằm hướng tới chế tạo phiên bản CSL trọng lượng nhẹ của M4, nhưng điều đó không có nghĩa không có một phiên bản như thế được phát triển. Chúng ta phải xem những gì khách hàng nghĩ, và nếu có tiềm năng cho một phiên bản nhẹ và đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ đưa chiếc xe vào sản xuất.”

Ngoài thông tin về chiếc BMW M4 Coupe, vị quan chức của BMW cũng xác nhận hàng xe hạng sang này sẽ trình làng chiếc BMW M3 Sedan tại Detroit Auto Show 2014. Rất có thể các thông số kỹ thuật của BMW M3 Sedan và BMW M4 Coupe sẽ tương tự nhau.