Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền video một tính năng thú vị trên Rolls-Royce Cullinan. Cụ thể, khi mở phần cốp sau và thực hiện một số thao tác, xe sẽ xuất hiện thêm hai phần ghế ngồi phụ ở phía sau xe. Đây không phải trang bị mới lạ trên mẫu SUV siêu sang này nhưng lại ít người để ý tới.

Nhiều người hài hước cho rằng, trong trường hợp tài xế phải đậu xe quá lâu đợi chủ nhân thì có thể tận dụng tính năng này để ngồi uống trà thay vì phải ngồi trong xe hay cốp xe như trước, ngoài ra, chủ nhân còn có thể tận dụng phần ghế ngồi phụ này để... câu cá.

TikToker Việt bật mí tuỳ chọn ẩn trên Rolls-Royce Cullinan cho đại gia thích... câu cá

TikToker Việt bật mí tính năng đặc biệt trên Rolls-Royce Cullinan cho đại gia thích... câu cá - Ảnh 2.

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh một chủ nhân người nước ngoài vì muốn câu cá ven hồ nhưng không có ghế ngồi, nên anh đành phải ngồi trên nóc chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 của mình khiến cộng đồng mạng không khỏi phì cười.

TikToker Việt bật mí tính năng đặc biệt trên Rolls-Royce Cullinan cho đại gia thích... câu cá - Ảnh 3.

Sau khi xem đoạn video trên, nhiều người cho rằng chủ nhân chiếc Aventador nên chuyển sang mua Rolls-Royce Cullinan để dễ dàng đáp ứng nhu cầu, sở thích cá nhân.

TikToker Việt bật mí tính năng đặc biệt trên Rolls-Royce Cullinan cho đại gia thích... câu cá - Ảnh 4.

Cullinan là mẫu SUV đắt đỏ và sang trọng bậc nhất Việt Nam. Những mẫu SUV khác như Bentley Bentayga hay Lamborghini Urus đều ở "chiếu dưới" nếu so về giá bán khi đặt cạnh bên Rolls-Royce Cullinan. Tại Việt Nam, số lượng Rolls-Royce Cullinan khá nhiều tuy nhiên số lượng xe màu trắng khá hiếm, đa phần xe Cullinan trong nước đều có tông màu tối.

TikToker Việt bật mí tính năng đặc biệt trên Rolls-Royce Cullinan cho đại gia thích... câu cá - Ảnh 5.

Rolls-Royce Cullinan sử dụng động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6,7 lít, sản sinh công suất 571 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh, chiếc SUV nặng 2,66 tấn này tăng tốc từ trạng thái tĩnh đến ngưỡng 100 km/h trong 5,2 giây. Tốc độ tối đa là 250 km/h.

TikToker Việt bật mí tính năng đặc biệt trên Rolls-Royce Cullinan cho đại gia thích... câu cá - Ảnh 6.

Rolls-Royce Cullinan cùng nhiều mẫu xe khác đang dần tạo sức ảnh hưởng, cho thấy thú chơi xe sang của nhiều đại gia Việt có xu hướng chuyển dần qua những mẫu SUV hạng sang.

TikToker Việt bật mí tính năng đặc biệt trên Rolls-Royce Cullinan cho đại gia thích... câu cá - Ảnh 7.