Mới đây nhất tại triển lãm Thành Đô (Trung Quốc), thương hiệu xe sang Anh Quốc đã giới thiệu gói Private Suite giúp tối ưu trải nghiệm riêng tư cho khách hàng ngồi ở hàng ghế sau. Hiện tại đây là gói độ độc quyền của chiếc Phantom EWB chiều dài cơ sở lớn.

Về cơ bản, Private Suite sẽ ngăn cách khoang hành khách và hàng ghế trước của tài xế bằng lớp kính Electrochromatic Glass hiện đại, cho phép khách hàng làm mờ hoặc biến đây trở thành tấm kính trong suốt bình thường chỉ với một nút bấm duy nhất.

Bên cạnh đó, một hệ thống rèm đặc biệt cho phép che chắn toàn bộ cửa sổ bên và cửa sổ sau cũng được thêm vào Privacy Suite. Đặc biệt, kính sau cũng có khả năng làm mờ bằng nút bấm để đảm bảo người dùng không nhất thiết phải kéo rèm 24/24. Các công nghệ hấp thụ âm và cách âm cũng được nâng cấp lên 1 tầng so với xe Rolls-Royce thường.

Rolls-Royce tung gói Private Suite tối ưu tính riêng tư cho hàng ghế sau - Ảnh 2.

Thông qua hệ thống giao tiếp Intercom System, người ngồi hàng ghế sau có thể truyền tải thông điệp tới tài xế bất cứ khi nào mình muốn. Tuy nhiên ở chiều ngược lại, nếu có việc cần tham khảo ý kiến người ngồi sau, tài xế sẽ phải gửi yêu cầu thông qua chính hệ thống này và hành khách có thể lựa chọn "nghe máy" hay không.

Rolls-Royce tung gói Private Suite tối ưu tính riêng tư cho hàng ghế sau - Ảnh 3.
Rolls-Royce tung gói Private Suite tối ưu tính riêng tư cho hàng ghế sau - Ảnh 4.

Hệ thống hốc đồ đặc biệt chỉ có thể điều khiển từ ghế sau giúp chuyển đồ đạc hoặc văn bản từ ghế sau ra trước hoặc ngược lại dễ dàng. Thêm vào đó là 2 màn hình 12 inch tích hợp cổng HDMI để phục vụ công tác giải trí.

Rolls-Royce tung gói Private Suite tối ưu tính riêng tư cho hàng ghế sau - Ảnh 5.

Gói Privacy Suite độc quyền cho Rolls-Royce Phantom EWB

Tham khảo: Carscoops