Thua cược bạn bè, người đàn ông và 'nạn nhân' Harley-Davidson tắm trong trạm rửa ô tô

Đoạn clip được hội những người chơi xe Harley-Davidson tại Mỹ đăng tải đã thu hút hàng triệu lượt xem chỉ từ thứ 7 tuần trước đến nay. Chuyện là do thua cược với một vài người bạn của mình, ông chủ xe Harley-Davidson này phải "tắm" cùng chiếc mô tô tại trạm rửa ô tô tự động.

Như nhiều người thường nói "có ý tưởng hay, có ý tưởng tồi và cũng có ý tưởng… tồi quá hóa hay", đoạn clip triệu view thể hiện rằng càng chơi ngông càng dễ gây ấn tượng. Ngay từ đầu clip, những người bạn của chủ xe đã chơi khăm anh khi buộc anh phải tuyên bố rằng mình làm điều này hoàn toàn tự nguyện trước khi liên lạc với The Works – một trong những chuỗi rửa ô tô sạch và kỹ càng có tiếng trong khu vực.

Thua cược bạn bè, người đàn ông và “nạn nhân” Harley-Davidson tắm trong trạm rửa ô tô

Mất một thời gian sau khi vào trạm rửa, cảm ứng trong đó mới nhận ra là có xe vào dịch vụ vì kích thước mô tô nhỏ hơn ô tô rất nhiều. Sau đó, cả chủ lẫn xe "được" tra tấn trong vòi phun xà phòng áp suất cao trước khi chổi quét làm nhiệm vụ của mình.

Mọi chuyện suýt chút nữa đã bung bét khi cảm ứng an toàn được kích hoạt khiến trạm rửa tạm dừng sau khi chủ xe Harley-Davidson mắc kẹt nhưng rất may là vẫn trong tầm kiểm soát và anh được bạn bè giải cứu ngay sau đó.

Tham khảo: Ride Apart

Thua cược bạn bè, người đàn ông và nạn nhân Harley-Davidson tắm trong trạm rửa ô tô - Ảnh 2.