Cadillac Escalade thế hệ mới đã được công bố từ lâu và những mẫu xe thử nghiệm đầu tiên đã được các trang web cùng YouTuber nổi tiếng đánh giá triệt để với không ít lời khen cho chiếc SUV cỡ lớn.

Tuy nhiên, kênh YouTube The Fast Lane (TFL) lại không chọn lối mòn mà ưu tiên thử nghiệm những yếu tố "dị" trên Escalade. Sau khi đã có trải nghiệm off-road khá ấn tượng với mẫu xe Mỹ, TFL tiếp tục thử nghiệm một mảng không ít chủ xe sẽ không tìm hiểu sâu là công nghệ trên Escalade.

Thử thách cầm lái Cadillac Escalade đời mới khi bịt kín kính chắn gió trước: Thế mới thấy đáng tiền như thế nào - Ảnh 1.

Để thử sức hệ thống thực tế ảo (VR) hiển thị trên bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn, TFL quyết định… che hết kính chắn gió trước cũng như 2 cửa sổ bên tại hàng ghế này và chỉ dựa vào một mình dữ liệu cung cấp bởi hệ thống trên để điều khiển xe.

Kết quả của bài test điên rồ từ TFL có thể nói khá mỹ mãn khi họ có thể hoàn tất 2 lần đường thử (được thuê riêng để đảm bảo không có người qua lại) mà không gặp vấn đề gì, thậm chí là ngay cả khi có thời điểm xe được tăng tốc tới gần 100 km/h. Như vậy, có thể chắc chắn rằng miễn là camera ngoài trên Escalade còn hoạt động, người lái vẫn có đủ dữ liệu để vận hành xe bất chấp tầm nhìn qua kính "mịt mù" tới đâu.

Thử thách cầm lái Cadillac Escalade không nhìn đường

Cadillac Escalade đời mới sẽ bắt đầu đi vào bàn giao cho khách hàng đại chúng từ đầu 2021.

Tham khảo: Motor1

Thử thách cầm lái Cadillac Escalade đời mới khi bịt kín kính chắn gió trước: Thế mới thấy đáng tiền như thế nào - Ảnh 3.