Thử một lần đi mua siêu xe, xe cũ ở Thái Lan và những bất ngờ về giá xe

Bên cạnh xe mới, triển lãm Bangkok Motor Show 2019 còn dành riêng một khu nhà triển lãm dành cho xe cũ, với sự tham gia của cả đại lý chính hãng và đại lý tư nhân. Hầu hết đại lý tư nhân tại đây đều gắn bảng thông tin, thông báo tình trạng, thông số kỹ thuật và giá bán rõ ràng, hoặc khách xem xe có thể hỏi từ nhân viên bán hàng.

Khám phá chợ xe cũ ở Bangkok Motor Show 2019

Triển lãm này cho thấy được một phần bức tranh thị trường ô tô cũ tại xứ chùa Vàng, từ siêu xe, siêu sang, hạng sang cho đến cả những dòng xe bình dân. So với Việt Nam, giá xe cũ không chênh lệch đáng kể, nhưng cá biệt có một số dòng xe như Toyota Yaris và Honda City rẻ hơn rất nhiều.

Thử một lần đi mua siêu xe, xe cũ ở Thái Lan và những bất ngờ về giá xe - Ảnh 2.

Đáng xem đầu tiên là chiếc Lamborghini Gallardo Spyder LP560-4 đang được rao bán với mức giá 12 triệu baht. Xe đã đi được 16.000 km và sản xuất năm 2011.

Dàn xe cũ chính hãng luôn có giá bán cao hơn một chút so với xe cũ của đại lý tư nhân, nhưng lại được đảm bảo hơn về chất lượng.

Dàn siêu xe, xe thể thao và siêu xe gây choáng ngợp tại triển lãm xe cũ.

Gian hàng của O Target nổi bật nhờ dàn xe thể thao xếp dài.

Thử một lần đi mua siêu xe, xe cũ ở Thái Lan và những bất ngờ về giá xe - Ảnh 6.

Bên cạnh đó là những dòng xe quen thuộc với người dùng Việt Nam như Toyota Fortuner, Toyota Camry, Honda CR-V hay Mazda CX-5.

Dàn xe phổ thông ở triển lãm.

Thử một lần đi mua siêu xe, xe cũ ở Thái Lan và những bất ngờ về giá xe - Ảnh 8.

Mỗi chiếc xe đều có thông tin rõ ràng thế này.

Dàn xe cổ thu hút không kém với một chiếc Rolls-Royce Silver có giá 2,8 triệu baht, tương đương với hơn 2 tỷ đồng tiền Việt.

Mọi diễn biến của Bangkok International Motor Show 2019 được cập nhật tại đây.

Video: XSX - Tee Anh - Thế Anh