Hãng độ Ukraine có tên Spec Auto Tuning sở hữu một bộ sưu tập thành tích ấn tượng khi hô biến được hàng loạt mẫu xe sang đời mới thành xe cổ có nguồn gốc từ thời liên bang Xô Viết. Chẳng nói đâu xa, chiếc BMW 7-Series đời E32 (1986 – 1994) phiên bản kéo dài 750i dưới đây nhìn giống như một mẫu xe 70, 80 tuổi là GAZ-12 ZIM.

Thú độ ngược đời của dân chơi: Lột xác xe sang thành... xe cổ  - Ảnh 1.

Theo Spec Auto Tuning, họ thường được khách hàng tìm đến với hy vọng được sở hữu một chiếc xe độc nhất vô nhị và có thể nói họ đã không phải thất vọng.

Chiếc xe thể thao bên dưới cũng là một sản phẩm thành công khác của Spec Auto Tuning, tuy nhiên nguồn gốc xe dễ đoán hơn một chút vì phần mui vải mềm và mâm BMW.

Thú độ ngược đời của dân chơi: Lột xác xe sang thành... xe cổ  - Ảnh 3.
Thú độ ngược đời của dân chơi: Lột xác xe sang thành... xe cổ  - Ảnh 4.

Không chỉ giới hạn ở BMW, hãng độ Ukraine này còn "táy máy" với nhiều thương hiệu xe sang khác, chẳng hạn chiếc Mercedes-Benz CL này nhìn không giống bản gốc ở bất cứ điểm nào, thay vào đó là các chi tiết mang đậm chất thế kỷ trước như đèn pha dạng tròn và tản nhiệt dạng lưới tổ ong mạ chrome.

Thú độ ngược đời của dân chơi: Lột xác xe sang thành... xe cổ  - Ảnh 5.
Thú độ ngược đời của dân chơi: Lột xác xe sang thành... xe cổ  - Ảnh 6.
Thú độ ngược đời của dân chơi: Lột xác xe sang thành... xe cổ  - Ảnh 7.

Ngoài ra, hãng độ này cũng sẵn sàng kết hợp nhiều mẫu xe lại làm 1, chẳng hạn chiếc Victory làm từ Toyota Mark II và Mazda RX-8 cùng nội thất Nissan 350Z.

Mỗi chiếc xe được Spec Auto Tuning bán ra có giá không quá đắt so với độ độc đáo của chúng, chẳng hạn chiếc CL trên có giá hơn 39.000 USD.

Tham khảo: Carscoops

Thú độ ngược đời của dân chơi: Lột xác xe sang thành... xe cổ  - Ảnh 8.