Tỷ phú Elon Musk đã gọi một trong những thợ lặn tham gia giải cứu đội bóng nhí Thái Lan là kẻ ấu dâm, ngay trên trang Twitter của mình. Trước đó, thợ lặn người Anh này đã châm chọc chiếc tàu ngầm mini của Elon Musk chỉ là chiêu trò quảng bá tên tuổi, còn thực tế chiếc tàu ngầm này là vô dụng.

Thợ lặn giải cứu đội bóng nhí Thái Lan bị gọi là kẻ ấu dâm muốn kiện Elon Musk ra tòa - Ảnh 1.

Thợ lặn Vernon Unsworth, người đã tham gia giải cứu đội bóng nhí bị mắc kẹt trong hang động tại Thái Lan.

Mặc dù Elon Musk đã gỡ bỏ phát ngôn xúc phạm thợ lặn người Anh trên Twitter của mình, nhưng mọi việc chưa hề chấm dứt. Thợ lặn Vernon Unsworth khẳng định: “Mọi việc chưa kết thúc. Tôi tin rằng ông ta đã gọi tôi là một kẻ ấu dâm”.

“Tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào nữa về ông ta. Nhưng tôi nghĩ mọi người sẽ nhận ra ông ta là loại người như thế nào”, thợ lặn Vernon Unsworth cũng cho biết thêm rằng anh có thể sẽ khởi kiện Elon Musk vì lời nhận xét xúc phạm mình.

Elon Musk đã xóa bài viết của mình trên Twitter, nhưng Vernon Unsworth đã lưu lại một bản sao để có thể làm bằng chứng. Thợ lặn người Anh nói với tờ The Guardian: “Có rất nhiều người trên khắp thế giới ủng hộ tôi, và tỏ ra kinh ngạc trước lời nhận xét vô căn cứ của Elon Musk”.

Tham khảo: Business Insider