Thợ độ biến xe Toyota cũ thành Lamborghini Urus như thật nhưng mức giá gây tranh cãi

Từ trước cả khi Urus ra mắt, các mẫu xe Lamborghini vẫn luôn là mục tiêu được các xưởng chế tác hoặc đôi khi là những cá nhân đam mê độ lại hoặc "fake" sao y bản chính, đến độ nhiều người gọi vui hãng xe Italia là "túi Gucci và giày Yeezy của làng xe". Từ Diablo, Reventon, Aventador và giờ là Urus cũng không ngoại lệ.

Thợ độ biến xe Toyota cũ thành Lamborghini Urus như thật nhưng mức giá gây tranh cãi - Ảnh 1.

Website của Crafttech, một hãng độ tới từ Nhật Bản mới đây đã đăng tải hình ảnh một chiếc "Lamborghini Urus" độ như thật. Quan sát qua đầu xe có thể thấy phần mũi xe và hốc gió cỡ lớn được mô phỏng khá chính xác, dù vậy nhìn chung vẫn còn xa để bản độ này có thể gây nhầm lẫn với siêu bò Italia chính hiệu.

Quan sát kỹ hơn một chút vào tổng thể xe, một số người có thể sẽ nhận ra rằng bên dưới chiếc Urus là Toyota Harrier (Venza ở một số thị trường) – SUV cỡ trung dùng chung khung gầm với Highlander, RAV4 và cả Lexus NX.

Phiên bản được Crafttech sử dụng có vẻ là Venza/Harrier đời trước sản xuất trong giai đoạn 2013 – 2020 với động cơ 2.0L hoặc 2.5L – phần nào lý giải phần hốc gió cần phải được cải tiến trên bản độ do chiếc SUV Nhật gốc không cần khả năng tản nhiệt lớn đến vậy.

Thợ độ biến xe Toyota cũ thành Lamborghini Urus như thật nhưng mức giá gây tranh cãi - Ảnh 3.

Bộ body kit hô biến Harrier/Venza thành Lamborghini Urus được bán ở mức giá 3.640 USD – khá đắt khi nhìn chung chỉ có tổng cộng 5 chi tiết mới.

Tham khảo: AutoEvolution

Thợ độ biến xe Toyota cũ thành Lamborghini Urus như thật nhưng mức giá gây tranh cãi - Ảnh 4.