Thiếu gia lái Porsche 911 Targa, chở theo gấu bông cao 2,5 m đi tỏ tình với bạn gái và cái kết

Trong vài năm trở lại đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện các đoạn video ghi lại những màn tỏ tình hoặc cầu hôn giữa chốn đông người. Phần lớn những màn tỏ tình hoặc cầu hôn này đều đi kèm cái kết có hậu. Bên cạnh đó, cũng có những người trở thành đề tài chê cười của cư dân mạng vì bị từ chối. Anh chàng thiếu gia dưới đây là một ví dụ mới nhất.

Được biết, thiếu gia này là một trong những phú nhị đại nổi tiếng tại Trung Quốc. Để gây ấn tượng với bạn gái, anh chàng thiếu gia quyết định tỏ tình theo phong cách không có gì mới mẻ, đó là lái xe đắt tiền và chở theo gấu bông khổng lồ.

Thiếu gia lái Porsche 911 Targa, chở theo gấu bông cao 2,5 m đi tỏ tình với bạn gái và cái kết - Ảnh 1.

Thiếu gia lái Porsche mui trần, chở gấu đi tỏ tình.

Đồng hành cùng thiếu gia này là chiếc xe mui trần hạng sang mang nhãn hiệu Porsche 911 Targa trắng muốt và chú gấu bông cao đến 2,5 m. Tại Trung Quốc, một chú gấu cao hơn cả người như thế này có giá rất cao.

Thiếu gia lái Porsche 911 Targa, chở theo gấu bông cao 2,5 m đi tỏ tình với bạn gái và cái kết - Ảnh 2.

Con gấu bông cao 2,5 m ngồi trên ghế phụ lái.

Thiếu gia đã lái chiếc Porsche 911 Targa với chú gấu bông ngồi trên ghế phụ đến trường Đại học Sư phạm Hàng Châu để tỏ tình với cô bạn gái là sinh viên đang theo học ở đây. Khi đến nơi, thiếu gia đã kéo theo con gấu khổng lồ vào sân trường để gặp bạn gái.

Thiếu gia lái Porsche 911 Targa, chở theo gấu bông cao 2,5 m đi tỏ tình với bạn gái và cái kết - Ảnh 3.

Thiếu gia mang con gấu đến tỏ tình với bạn gái.

Trái với dự tính của thiếu gia, cô bạn gái đã thẳng thừng từ chối. "Em thích con gấu nhưng không thích anh", cô bạn gái trả lời.

Thiếu gia lái Porsche 911 Targa, chở theo gấu bông cao 2,5 m đi tỏ tình với bạn gái và cái kết - Ảnh 4.

"Ngay cả với con gấu bông này, anh cũng không thể khiến em trở thành gấu của anh" có lẽ là những gì đã hiện ra trong đầu thiếu gia sau khi tỏ tình thất bại.

Có nguồn tin khẳng định dù bị từ chối nhưng thiếu gia vẫn tặng con gấu cho cô bạn gái. Trong khi đó, có người lại khẳng định thiếu gia đã mang con gấu về.

Thiếu gia lái Porsche 911 Targa, chở theo gấu bông cao 2,5 m đi tỏ tình với bạn gái và cái kết - Ảnh 5.

Có người khẳng định thiếu gia đã chở gấu về sau khi bị bạn gái từ chối.

Sau sự việc này, anh chàng thiếu gia chẳng những không có được cô gái mà còn trở thành nhân vật bị bàn tán xôn xao trên mạng xã hội WeChat và Weibo của Trung Quốc. Ngay cả trang web của trường Đại học Sư phạm Hàng Châu cũng đăng ảnh và thông tin sự việc.

Thiếu gia lái Porsche 911 Targa, chở theo gấu bông cao 2,5 m đi tỏ tình với bạn gái và cái kết - Ảnh 6.

Sự việc được đăng lên trang web trường của cô bạn gái.

Theo một nguồn tin trên Weibo, con gấu mà thiếu gia mang đi tỏ tình thực chất lấy từ Costco, một nhãn hiệu chuẩn bị mở cửa hàng đầu tiên tại Trung Quốc trong tương lai gần. Do đó, màn tỏ tình này cũng có thể là chiêu trò thu hút sự chú ý cho hãng Costco đến từ Anh quốc.