Toyota Corolla Altis là một mẫu sedan phổ thông và có phần trung tính. Hầu hết tất cả những chiếc Altis lăn bánh trên đường đều giữ vẻ nguyên bản mà không thay đổi nhiều, bởi đối tượng khách hàng mua xe ít có người trẻ.

Tuy nhiên, một chủ xe yêu thích xe thể thao đã biến "xế cưng" của mình lột xác với loạt phụ kiện bắt mắt. Cản trước của xe đã được thay mới, góc cạnh hơn với những đoạn thẳng dứt khoát. Lưới tản nhiệt và hốc hút gió phía trước cỡ lớn. Hệ thống đèn gầm thay đổi thành các bóng LED. Nếu ai là fan của Ford Focus hẳn sẽ nhận ra đây chính là phần đầu xe của phiên bản hiệu suất cao Focus RS.

Thích sang như Porsche, thể thao như Ford Focus RS, mà vẫn ăn chắc mặc bền, chủ Corolla Altis tại Hà Nội độ xe theo phong cách lạ - Ảnh 1.

Bộ cản trước kiểu Focus RS được chỉnh sửa lại cho vừa xe Corolla.

Phía đuôi xe, cản sau được thay mới, có thêm hệ thống khuếch tán gió phía sau. Hệ thống ống xả thay mới với cặp pô kép cùng chụp pô kiểu titan cháy đặt hai bên cản sau. Phía hông xe cũng xuất hiện thêm hai khe thoát gió.

Thích sang như Porsche, thể thao như Ford Focus RS, mà vẫn ăn chắc mặc bền, chủ Corolla Altis tại Hà Nội độ xe theo phong cách lạ - Ảnh 2.

Đuôi xe hầm hố với bộ đôi ống xả kép hai bên.

Mâm xe cũng được chủ xe thay sang loại đa chấu màu đen chỉ đỏ. Ngoài ra, dường như chủ xe là một người yêu thích mác xe thể thao đến từ vùng Stuttgart, Đức. Toàn bộ logo trên ca-pô trước, cốp sau, bốn bánh xe đều được thay bằng tấm khiên có chú ngựa chồm nổi tiếng của Porsche.

Kết hợp Porsche và Ford vào trong một chiếc Toyota, bản độ trở nên lạ lẫm. Nếu chỉ nhìn lướt qua đầu và đuôi xe, khó ai nhận ra đây là một chiếc Corolla Altis.

Một số hình ảnh khác của chiếc Corolla Altis độ lạ tại Hà Nội:

Thích sang như Porsche, thể thao như Ford Focus RS, mà vẫn ăn chắc mặc bền, chủ Corolla Altis tại Hà Nội độ xe theo phong cách lạ - Ảnh 3.

Thích sang như Porsche, thể thao như Ford Focus RS, mà vẫn ăn chắc mặc bền, chủ Corolla Altis tại Hà Nội độ xe theo phong cách lạ - Ảnh 5.
Thích sang như Porsche, thể thao như Ford Focus RS, mà vẫn ăn chắc mặc bền, chủ Corolla Altis tại Hà Nội độ xe theo phong cách lạ - Ảnh 6.
Thích sang như Porsche, thể thao như Ford Focus RS, mà vẫn ăn chắc mặc bền, chủ Corolla Altis tại Hà Nội độ xe theo phong cách lạ - Ảnh 7.