Thi công cầu vượt trên cao mắc lỗi, thanh sắt khổng lồ rơi xuống đầu Mercedes-Benz C-Class

Báo chí Thái Lan đang có dịp chỉ trích gay gắt đơn vị thi công cầu vượt xuất hiện trong video dưới đây vì việc để xảy ra tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này. Theo nhân chứng kể lại, ống thép khổng lồ đang được cần cẩu nhấc lên lúc đó bất ngờ bị trượt ra và rơi thẳng xuống đất, đè lên đầu chiếc Mercedes-Benz C-Class đang lưu thông bên dưới.

Kết quả, đầu chiếc xe sang bị dập nát còn 2 người ngồi trong xe bị thương nhẹ. Xét tới trọng lượng khổng lồ của ống thép, hẳn là người ngồi bên trong sẽ khó lòng sống sót nếu ống thép rơi trực tiếp lên trên cabin. Đuôi của chiếc MG GS đi phía trước cũng bị xước xát nhẹ.

Thi công cầu vượt ẩu, thanh sắt khổng lồ rơi lên đầu chiếc Mercedes-Benz C-Class tại Thái Lan

Việc thi công cầu vượt vào ban ngày khi đang có xe qua lại mà các biện pháp an toàn không được đảm bảo (để nếu rơi vật liệu cũng không vào xe phía dưới) là chủ đề chính được không ít tờ báo Thái Lan đăng tải hôm 8/8 vừa rồi và cảnh sát nước này cũng đã vào cuộc điều tra sự việc. 

Về phần đơn vị thi công, họ không chỉ phải bồi thường cho chủ nhân 2 xe nói trên mà sẽ còn phải đối mặt với vô số cáo buộc cũng như phải tường trình trước cơ quan pháp luật.

Tham khảo: Thairath