Theo dõi vụ va chạm giữa 2 xe máy, người xem giật mình khi phát hiện ra địa điểm quen thuộc

Toàn bộ vụ va chạm giữa hai xe máy xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 2/9 vừa qua tại một ngã tư đường đã được camera an ninh khu vực gần đó ghi lại được. Theo những gì được ghi trong đoạn camera, thì vào khoảng thời gian này một cặp đôi đang chạy xe máy từ đường nhánh ra đường chính, đến ngã tư thì bị một xe máy khác tông trúng.

Sau pha va chạm rất mạnh này, 3 người ngồi trên 2 chiếc xe máy được nhắc tới đều ngã văng xuống đường nhưng rất may, họ đều không gặp phải chấn thương gì quá nghiêm trọng. Một lúc sau, người dân xung quanh đã chạy tới để tìm cách giúp đỡ các nạn nhân.

Theo dõi sự việc, đa số người xem đều không khỏi lắc đầu, ngao ngán với cách chạy xe máy thiếu quan sát, cẩu thả khi qua ngã tư của 2 chiếc xe máy này. Chưa hết, 3 nhân vật chính thời điểm đó còn không đội mũ bảo hiểm. Một hành vi coi thường tính mạng của chính bản thân khi tham gia giao thông.

Sau một hồi bình luận rôm rả về tình huống va chạm giữa 2 xe máy, dân mạng nhanh chóng phát hiện ra địa điểm quen thuộc trong clip. Trước đây, người ta từng xem 2 đoạn clip ghi lại 2 vụ va chạm khác nhau ở chính đoạn ngã tư này - ngã tư Dương Húc (xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, Bắc Ninh).

Vụ va chạm giữa xe taxi và xe máy ở ngã tư đường vào hồi giữa tháng 3.

Nhiều người gọi đây là "ngã tư tử thần" vì đoạn đường không có đèn tín hiệu giao thông, người dân khi lưu thông qua khu vực này thường rất cẩu thả, thiếu quan sát, không làm chủ tốc độ. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới nhiều vụ tai nạn trên đoạn đường này.