Đúng như dự đoán, thiết kế Honda Jazz mới giữ lại phần lớn những điểm mạnh của phiên bản hiện tại nhưng gói gọn trong một tổng thể rành mạch, rõ ràng hơn kết hợp cùng một số điểm nhấn như tản nhiệt mini và đèn pha LED hiện đại. Đèn hậu khá mảnh khảnh dù cả cụm đèn tại khu vực này không hề nhỏ.

Thêm tin sớm về Honda Jazz 2020 ra mắt nay mai, nội thất nâng cấp ấn tượng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của Jazz từ trước tới nay vẫn là nội thất thực tiễn nhất phân khúc. Người dùng vẫn có thể tùy chỉnh cấu hình ghế trên xe theo nhu cầu. Táp lô hiện tại đơn giản hơn nhưng ẩn sâu bên dưới là nhiều công nghệ/trang bị tân tiến hơn, chẳng hạn bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch hay các dịch vụ kết nối qua màn giải trí trung tâm. Vô lăng 2 chấu mới là thiết kế đã được dòng xe điện đô thị Honda e ứng dụng mới đây.

Thêm tin sớm về Honda Jazz 2020 ra mắt nay mai, nội thất nâng cấp ấn tượng - Ảnh 2.

Theo người đăng tải ảnh, Honda Jazz 2020 cũng sẽ trang bị tùy chọn động cơ hybrid hoàn toàn mới kết hợp dòng 1.5L 4 xy-lanh xăng với 2 mô tơ điện. Khách hàng chọn mua Jazz tại châu Âu sẽ chỉ có duy nhất tùy chọn này.

4 cấu hình trang bị của Jazz mới là Basic tiêu chuẩn, Ness, Luxe và Crosstar đặc biệt với âm hưởng SUV. Bản Ness sử dụng tông màu tươi, sống động kết hợp với mâm thể thao hợp kim 16 inch trong khi Luxe trang bị nội thất bọc da 2 tông màu cùng mâm 16 inch hợp kim độc quyền.

Thêm tin sớm về Honda Jazz 2020 ra mắt nay mai, nội thất nâng cấp ấn tượng - Ảnh 3.

Riêng về phần Crosstar, xe sử dụng ngoại thất 2 tông màu với giá đồ gắn trần xe, tản nhiệt lớn hơn cùng gầm nâng cao một chút.

Thêm tin sớm về Honda Jazz 2020 ra mắt nay mai, nội thất nâng cấp ấn tượng - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops

Thêm tin sớm về Honda Jazz 2020 ra mắt nay mai, nội thất nâng cấp ấn tượng - Ảnh 5.