Chiếc Lamborghini Urus này sở hữu lớp sơn màu xám mờ có tên Grigio Keres Matt, khác biệt hoàn toàn với những chiếc Lamborghini khác đang có mặt tại Việt Nam. Màu sơn này nằm trong bộ tuỳ chọn của chương trình Ad Personam chuyên chế tạo xe đặc biệt hoặc theo đơn đặt hàng của khách, được phát triển bởi Lamborghini.

Theo một trang web quốc tế, để có được màu sơn Grigio Keres Matt này, các chủ nhân của "siêu bò" Urus sẽ cần bỏ ra số tiền khoảng 11.500 USD (tương đương 267 triệu đồng).

Đi kèm với màu sơn độc là ộ vành đa chấu kích thước 23 inch sơn đen bóng, để lộ bộ phanh màu đỏ tương phản bên trong. Các chi tiết nhựa được sơn màu đen bóng như ốp gương, cản trước/ sau,…

Hiện nay, tại Việt Nam đã có không dưới 12 chiếc Lamborghini Urus, với nhiều màu sắc như vàng, đen, trắng, xám, xanh dương, trong đó màu vàng chiếm đa số với 6 chiếc. Sự xuất hiện của chiếc Urus màu xám đã gia tăng thêm sự phong phú về màu sắc của "siêu bò" này tại Việt Nam.

Nội thất bên trong xe được bọc da màu đỏ kết hợp với những chi tiết ốp carbon như phần bảng điều khiển trung tâm,.. Khoang cabin hiện đại với 3 màn hình giống những chiếc Audi, gồm 1 chiếc phía sau vô-lăng và 2 chiếc cảm ứng trung tâm.

Thêm siêu SUV Lamborghini Urus về Việt Nam: Lớp sơn cá nhân hóa cực độc có giá hơn 260 triệu đồng - Ảnh 3.

Lamborghini Urus sử dụng nhiều chi tiết tới từ Audi - thương hiệu cùng chung tập đoàn mẹ Volkswagen ví dụ như nền tảng khung gầm giống Audi Q8, thể hiện qua nhiều chi tiết khá tương đồng như cột C được vuốt dốc xuống phần nắp cốp góc cạnh, khoang nội thất được trang bị hai màn hình cảm ứng giống mẫu Q8 hay khối động cơ V8 tăng áp kép trên các mẫu Audi S và RS.

Thêm siêu SUV Lamborghini Urus về Việt Nam: Lớp sơn cá nhân hóa cực độc có giá hơn 260 triệu đồng - Ảnh 4.

Chiếc SUV đến từ Ý được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, sản sinh công suất 650 mã lực và 850 Nm Xe có hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Urus sở hữu nhiều chế độ vận hành khác nhau, phù hợp nhiều bề mặt đường bao gồm: Strada (đường phố), Sport (thể thao), Corsa (đường đua), Terra (đường đất), Sabbia (cát) và Neve (tuyết).

Một số hình ảnh khác của chiếc Lamborghini Urus sở hữu lớp sơn màu độc:

Thêm siêu SUV Lamborghini Urus về Việt Nam: Lớp sơn cá nhân hóa cực độc có giá hơn 260 triệu đồng - Ảnh 5.
Thêm siêu SUV Lamborghini Urus về Việt Nam: Lớp sơn cá nhân hóa cực độc có giá hơn 260 triệu đồng - Ảnh 6.
Thêm siêu SUV Lamborghini Urus về Việt Nam: Lớp sơn cá nhân hóa cực độc có giá hơn 260 triệu đồng - Ảnh 7.
Thêm siêu SUV Lamborghini Urus về Việt Nam: Lớp sơn cá nhân hóa cực độc có giá hơn 260 triệu đồng - Ảnh 8.
Thêm siêu SUV Lamborghini Urus về Việt Nam: Lớp sơn cá nhân hóa cực độc có giá hơn 260 triệu đồng - Ảnh 9.
Thêm siêu SUV Lamborghini Urus về Việt Nam: Lớp sơn cá nhân hóa cực độc có giá hơn 260 triệu đồng - Ảnh 10.