Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh của chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu cam đang có mặt tại Việt Nam. Đây là chiếc phiên bản SVJ Roadster (mui trần) thứ hai được đưa về Việt Nam sau chiếc đầu tiên xuất hiện vào cuối năm ngoái.

Theo những hình ảnh được đính kèm, chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster thứ hai về nước có nhiều chi tiết khác biệt ở cả ngoại và nội thất so với những chiếc SVJ đang có mặt tại Việt Nam. Cụ thể, màu sơn bên ngoài xe sẽ có màu cam Arancio Atlas, kết hợp bộ vành đa chấu đen bóng, kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch cho phía sau. Ẩn đằng sau là cùm phanh hiệu suất cao màu cam giống với thân xe. Khu vực vòm bánh còn xuất hiện thêm logo "SVJ" giúp nhận diện dễ dàng hơn.

Bên trong nội thất, chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu vàng sử dụng tông màu đen chủ đạo, xen kẽ là sọc kẻ màu cam ở chính giữa phần ghế ngồi. Hai bên sườn ghế được thêu logo SVJ. Ghế ngồi được trang bị là loại thông thường, cho cảm giác ngồi êm ái và thoải mái hơn loại đua. Chất liệu carbon xuất hiện ở nhiều chi tiết, như cửa xe, bảng táp-lô, xung quanh đồng hồ tốc độ, mặt lưng ghế ngồi,…

Thêm Lamborghini Aventador SVJ Roadster về Việt Nam: Màu sơn là chi tiết tạo khác biệt với số đông - Ảnh 2.

Lamborghini Aventador SVJ trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, tạo ra công suất cực đại lên tới 770 mã lực và 720 Nm. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Nhờ đó, "siêu bò" này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt tới vận tốc tối đa 350 km/h.

Lamborghini Aventador SVJ Roadster là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe Aventador với số lượng sản xuất 863 chiếc, bao gồm 800 chiếc thuộc phiên bản SVJ tiêu chuẩn (chiếc tại Việt Nam) và 63 xe thuộc bản SVJ 63.

Thêm Lamborghini Aventador SVJ Roadster về Việt Nam: Màu sơn là chi tiết tạo khác biệt với số đông - Ảnh 3.