Thêm Lamborghini Aventador âm thầm về Việt Nam: Là cái tên mới nhất dự VietRally - Ảnh 1.

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador xuất hiện trong một khu dân cư tại TP.HCM. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ lầm tưởng với chiếc màu vàng mang biển số 51A - 899.99, tuy nhiên nếu quan sát kĩ những tem đăng kiểm ở kính lái, đây là chiếc Aventador vừa được nhập khẩu từ thị trường nước ngoài.

Thêm Lamborghini Aventador âm thầm về Việt Nam: Là cái tên mới nhất dự VietRally - Ảnh 2.

Trước đó, một doanh nghiệp nhập khẩu xe tư nhân có tiếng trong nước đã chào hàng "siêu bò" này. Với động thái được nhập về nước, nhiều khả năng chiếc Lamborghini Aventador đã tìm được chủ nhân. Theo nguồn tin riêng, đây cũng là một trong 50 chiếc xe sẽ tham dự hành trình VietRally diễn ra vào cuối tuần sau.

Thêm Lamborghini Aventador âm thầm về Việt Nam: Là cái tên mới nhất dự VietRally - Ảnh 3.

Ở ngoại thất, xe sở hữu màu sơn vàng tương tự chiếc chiếc màu vàng mang biển số 51A - 899.99. Ngoại thất cũng không có quá nhiều điểm khác biệt và đều sử dụng chung bộ mâm năm chấu kép được sơn đen, kết hợp cùm phanh màu vàng giống màu ngoại thất.

Thêm Lamborghini Aventador âm thầm về Việt Nam: Là cái tên mới nhất dự VietRally - Ảnh 4.

Như vậy, đây là chiếc Aventador thứ 23 được nhập về nước. Trước đó, Việt Nam đã có 22 chiếc Aventador, với 7 biến thể, bao gồm LP700-4 Coupe/Roadster, LP750-4 SV Coupe/Roadster, SVJ Coupe/Roadster, S Coupe. Hiện chưa rõ số tiền mà đại gia Việt cần bỏ ra để sở hữu chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 đã qua sử dụng này.

Thêm Lamborghini Aventador âm thầm về Việt Nam: Là cái tên mới nhất dự VietRally - Ảnh 5.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất lên đến 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 690 Nm. Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số bán tự động ly hợp đơn, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Thêm Lamborghini Aventador âm thầm về Việt Nam: Là cái tên mới nhất dự VietRally - Ảnh 6.