Một doanh nghiệp nhập khẩu xe tư nhân mới đây tại Việt Nam đã "khui công" thêm một chiếc Bentley Flying Spur thế hệ mới nhất. Điểm khác biệt nhất ở chiếc xe này so với nhiều chiếc khác trong nước nằm ở màu sơn rất độc đáo.

Thêm Bentley Flying Spur V8 thế hệ mới về Việt Nam, sở hữu màu sơn có giá ngang ngửa một chiếc moto phân khối lớn - Ảnh 1.

Cụ thể, ngoại thất của xe được sơn màu xanh lá cây có tên Barnato, lần đầu tiên xuất hiện trên một chiếc Bentley tại Việt Nam. Theo một số thông tin, màu sơn Barnato này là tùy chọn thêm và sẽ tiêu tốn của người mua xe số tiền khoảng hơn 11.000 USD (tương đương 256 triệu đồng). Ở bên hông, xe được trang bị bộ vành đa chấu, kích thước 22 inch sơn hai tông màu.

Theo thông tin của đơn vị nhập khẩu, chiếc Bentley Flying Spur này thuộc phiên bản First Edtion, điều đó đồng nghĩa dòng chữ này sẽ xuất hiện ở tấm bảng đặt tại cột C, bảng táp-lô trong nội thất. Ở gần khu vực bánh trước còn xuất hiện logo "V8" - loại động cơ được trang bị cho xe.

Thêm Bentley Flying Spur V8 thế hệ mới về Việt Nam, sở hữu màu sơn có giá ngang ngửa một chiếc moto phân khối lớn - Ảnh 2.

Hệ thống đèn trước/sau dạng LED và được thiết kế dạng pha lê đẹp mắt. Điểm đặc biệt của chiếc xe là logo Bentley cách điệu dạng thò thụt nằm trên nắp capo. Đặc biệt hơn, hai cánh của chữ B có thể phát sáng, tạo nên sự huyền ảo khi xe di chuyển trong đêm.

Hình ảnh chi tiết về khoang nội thất của xe hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên theo những gì được đăng tải, có thể thấy khoang nội thất được bọc da sáng màu, tạo nên sự tương phản với màu sơn ngoại thất. Và vì là một chiếc Bentley nên các vật liệu sử dụng cho nội thất đều là gỗ, kim loại và da cao cấp.

Thêm Bentley Flying Spur V8 thế hệ mới về Việt Nam, sở hữu màu sơn có giá ngang ngửa một chiếc moto phân khối lớn - Ảnh 3.

Ngoài ra, hệ thống âm thanh trên xe là loại 10 loa tiêu chuẩn, nhưng khách hàng cũng có thể lựa chọn các tùy chọn cao cấp hơn với hệ thống 16 loa Bang & Olufsen công suất 1.500 watt hoặc bộ 19 loa Naim công suất lên đến 2.200 watt.

Như đã đề cập ở trên, chiếc Bentley Flying Spur vừa được "khui công" sử dụng động cơ V8, dung tích 4,0 lít tăng áp kép cho công suất cực đại công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm. Khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h của xe ở mức 4 giây và tốc độ tối đa 318 km/h. 

Với việc sử dụng động cơ V8, mẫu xe này sẽ có giá bán "mềm" hơn so với phiên bản W12 từng được phân phối chính hãng với mức giá khoảng 30 tỷ đồng. 

Ảnh: Nhut Dang

Thêm Bentley Flying Spur V8 thế hệ mới về Việt Nam, sở hữu màu sơn có giá ngang ngửa một chiếc moto phân khối lớn - Ảnh 4.