Thể hiện trước đầu ô tô, thanh niên đo đường theo cách không thể xấu hổ hơn - Ảnh 1.

Đoạn clip do camera hành trình của xe hơi ghi lại vào lúc gần 8 giờ sáng ngày 10/7. Theo đó, một nam thanh niên đi xe máy, không đổi mũ bảo hiểm tham gia giao thông trên đường phố.

Tuy nhiên, thay vì đi một cách đàng hoàng tử tế thì anh chàng đã lách lên trước đầu ô tô rồi bắt đầu tăng tốc, chuẩn bị cho màn lạng lách, đánh võng của mình.

Tiếc cho anh là thể hiện mới được vài giây thì đã ngã ra đường đau đớn. Thanh niên này vội vàng dựng xe dậy, sắp xếp lại đồ đạc rồi định tiếp tục hành trình nhưng không thành do xe máy gặp trục trặc. Anh chỉ có thể đưa xe sang bên đường để xem xét tình hình mà thôi. Đúng là một cái kết quá ngượng của nam thanh niên thích thể hiện.

Thanh niên thể hiện và cái kết

Dân mạng đồng loạt chỉ trích cách tham gia giao thông quá liều lĩnh của thanh niên trẻ tuổi. Không hiểu nổi tại sao họ không di chuyển bình thường mà lại lao xe đi như thế. Việc phóng xe máy đi nhanh không khiến cho họ "ngầu" hơn mà chỉ tiềm tàng hàng loạt nguy hiểm mà thôi.

"Nhìn đoạn clip mà tôi xấu hổ giùm anh chàng này. May mà có cái khẩu trang che lại. Đi xe như thế là nguy hiểm tột độ rồi, không ai bênh được", một dân mạng bình luận.