Đoạn clip chỉ khoảng 1 phút ghi lại hành vi xấu xí của thanh niên trẻ tại trạm xăng ở Bắc Ninh. Thời điểm này, bạn nam điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm rẽ vào cây, mở cốp gọi nhân viên đổ xăng.

Được yêu cầu, nữ nhân viên bước ra cầm vòi đổ xăng cho khách. Sau khi thực hiện xong, người phụ nữ chậm rãi cầm vòi đặt lại trụ. Khi quay lại thu tiền thì nam thanh niên phóng xe vọt đi mất, nữ nhân viên chạy đuổi theo những không kịp.

Thanh niên đổ xăng rồi phóng vọt mất, nữ nhân viên chỉ biết thẫn thờ chạy theo  

Camera an ninh đã ghi lại diễn biến vụ việc. Sau khi đăng tải, hành động quỵt tiền của thanh niên trẻ khiến dân tình vô cùng bức xúc. Đặc biệt trong thời điểm xăng đang lên giá, sự việc càng được quan tâm hơn. Rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận, chỉ trích và bức xúc truy tìm danh tính của nam thanh niên này.

"Thời điểm xăng tăng giá các đối tượng này nham hiểm, bẩn tính quá! Người ta đi làm vất vả mà các bố cứ quỵt tiền".

"Quả wave xanh áo hồng, thôi quay lại trả tiền người ta đi. Thoát được 1 người nhưng sao thoát được cộng đồng mạng. Mang tiếng quá!".

"Tội chị kia phải đền. Ai thấy hài chứ mình thấy khổ chị bán xăng phải bỏ tiền túi ra bù. Lần theo biển xe tìm cho ra thanh niên này".

https://soha.vn/thanh-nien-quyt-tien-xang-nu-nhan-vien-duoi-theo-khong-kip-dan-mang-rao-riet-truy-tim-20220313203934693.htm