Văn hóa tham gia giao thông vẫn là một vấn đề nhức nhối của xã hội Việt Nam. Từ việc tuân thủ luật lệ cho đến cách ứng xử nếu có va chạm. Clip dưới đây một lần nữa cho thấy vẫn có những kẻ hung hăng sẵn sàng hành hung, phá hoại tài sản của người khác, coi thường pháp luật.

Thanh niên hổ báo đập phá xe ô tô chỉ vì hành động quen thuộc của tài xế

Theo những gì trong video ghi lại, một tài xế cho xe ô tô chạy vào con ngõ khá nhỏ chỉ đủ lọt thân xe. Nhưng do có một xe khác đỗ nên đã bíp còi 3 lần để chủ xe di chuyển. Tuy nhiên, chủ xe chẳng những không đánh xe đi chỗ khác mà còn giở thói côn đồ. Lý do là bởi muốn đi thì phải vào hẳn nhà nói với họ đánh xe đi nơi khác chứ không được ngồi trong xe bóp còi.

Thanh niên hổ báo đập phá ô tô chỉ vì hành động quen thuộc với hàng triệu tài xế - Ảnh 2.

Chiếc xe bị đập phá khắp xe

Cụ thể, người đàn ông mặc áo xanh trong clip đã liên tục chửi bới và cầm gậy 3 khúc đập phá xe của tài xế. Tất cả những gì xảy ra đều được ghi lại. Thậm chí, ngay cả khi được can ngăn người đàn ông mặc áo xanh vẫn tỏ rất hung hăng đòi xử bằng được tài xế. Trong khi đó, tài xế chỉ biết cố thủ trong xe và quay video làm bằng chứng.

Thanh niên hổ báo đập phá ô tô chỉ vì hành động quen thuộc với hàng triệu tài xế - Ảnh 3.

Khổ chủ chỉ biết cố thủ trong xe rồi trình báo công an

Sau một hồi, chiếc xe mới di chuyển qua được con ngõ nhỏ. Sự việc được biết xảy ra ở Nam Định và đã được tài xế trình báo lên công an sở tại để giải quyết.

Thanh niên hổ báo đập phá ô tô chỉ vì hành động quen thuộc với hàng triệu tài xế - Ảnh 4.

Hành động của người đàn ông áo xanh là rất hung hăng