Vụ va chạm giữa chiếc Porsche Panamera và xe máy xảy ra vào tối ngày 28/10 tại một ngã tư thuộc quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Những hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút, nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, bởi theo hiện trường, thanh niên đi xe máy dường như đã không tuân thủ khoảng cách an toàn nên đâm vào đuôi chiếc ô tô và chi phí sửa chữa chiếc xe sang ắt hẳn sẽ rất cao so với giá trị chiếc xe máy.

Thanh niên đi Wave ‘xanh mặt’ sau cú đâm vào đuôi chiếc Porsche Panamera tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Chiếc xe máy đổ kềnh sau khi húc vào đuôi ô tô.

Sau va chạm, phần cản sau của chiếc Panamera đã bị vỡ. Biển số móp méo và bị bật ra ngoài. Trong khi đó, chiếc xe cũng bị hư hại nặng. Phần vỏ nhữa bị vỡ bắn ra đường. Rất máy, vụ tai nạn không ảnh hưởng đến tính mạng của những người điều khiển xe.

Cả 2 phương tiện đều bị hư hại.

Hiện chưa rõ chiếc Porsche có bảo hiểm thân vỏ hay không. Tuy nhiên, bảo hiểm chỉ chi trả khi chủ xe Porsche đi sai. Nếu người này đi đúng, thanh niên đi xe máy sẽ phải móc hầu bao để đền bù. Giá một chiếc Panamera này không dưới 6 tỷ đồng và chi phí phụ tùng cũng rất đắt đỏ. Có vẻ như xe chỉ bị hư hại phần nhựa bên ngoài chứ không ảnh hưởng vào khung sắt bên trong.