Thanh niên chen xe lên trước đón khách va chạm với nữ tài xế "cứng": "Mày chỉ đáng tuổi con cháu"

Đoạn clip được ghi lại tại sân bay Nội Bài cách đây không lâu. Theo người quay clip, nam thanh niên điều khiển ô tô con vượt lên trước và va chạm với ô tô của nữ tài xế. Hai bên lời qua tiếng lại trên đường vào trạm thu phí của sân bay.

"Thanh niên, đàn ông chúng mày cư xử thế là thiếu văn hóa, nói cho mày biết. Chúng mày chỉ đáng tuổi con, tuổi cháu tao thôi. Mày đi như thế mà còn bảo kệ cháu. 

Mày còn bảo mày không có lỗi gì... Cư xử của mày như thế là vô văn hóa, vô học, vô lễ... mày ra đường quệt vào xe người ta mà mày bảo không quan tâm. Mày cố tình ép tao", nữ tài xế lớn tiếng.

Người phụ nữ bức xúc vì nam tài xế không xin lỗi. Chị này cho biết ban đầu không giận đến mức đó, nhưng vì cách cư xử của cậu thanh niên nên mới chửi bới ầm ĩ.

"Em chưa làm gì chị. Em chưa bao giờ chửi chị nhé! Đây là chị ép em, em đã đi lên trước mà chị còn chen lên đây", nam thanh niên phản ứng. Anh này không nhận sai.

Cuối clip, người phụ nữ hạ giọng xuống, tiến đến hỏi thanh niên cách giải quyết hậu quả.

Thanh niên chen xe lên trước đón khách va chạm với nữ tài xế "cứng": "Mày chỉ đáng tuổi con cháu tao thôi" (Cắt một đoạn clip)

Vụ việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội . Nhiều người cho rằng chưa rõ đúng - sai ra sao nhưng lớn tiếng tại nơi công cộng chỉ làm mọi việc thêm phức tạp.