Thanh niên 18 tuổi phê thuốc, lái siêu xe Lamborghini Gallardo của phụ huynh đi chơi, gây tai nạn thảm khốc

"Tôi không nghĩ đó là âm thanh có thể gây ra bởi một vụ tai nạn giao thông. Nó giống tiếng bom nổ hơn", Marcus kể lại với cảnh sát.

Khi ra ngoài tìm hiểu sự việc, trước mặt anh là một chiếc Lamborghini nát đầu sau khi va chạm với 2 xe gần đó. Anh nhanh chóng đến nơi kiểm tra tình hình các nạn nhân và giải cứu họ khỏi phương tiện của mình để tránh trường hợp xe bốc cháy/nổ do khói bốc lên mù mịt, một chiếc xe va chạm cũng bị rò dầu lênh láng.

Thanh niên 18 tuổi phê thuốc, lái siêu xe Lamborghini Gallardo của phụ huynh đi chơi, gây tai nạn thảm khốc - Ảnh 1.

Nguyên nhân vụ tai nạn sau đó được cảnh sát xác định là Mark Verdugo – một thanh niên mới 18 tuổi nhưng đã có tiền án sử dụng chất kích thích. Khi đó anh đang lái xe Lamborghini Gallardo LP560-4 của gia đình trong tình trạng phê thuốc và có mang cả súng lục trong xe dù vẫn đang trong thời gian bị quản thúc.

Mark sau đó nhanh chóng bị cảnh sát tạm giam còn 3 người trên 2 phương tiện còn lại được chuyển tới bệnh viện, trong đó một người ở tình trạng nguy kịch. Xét tới hình ảnh chiếc Lamborghini bị xé vụn vì lực va chạm, chiếc Gallardo phải di chuyển ở vận tốc hơn 100 km/h là ít và hậu quả có thể đã khủng khiếp hơn rất nhiều.

Tham khảo: Abc30, Carscoops

Thanh niên 18 tuổi phê thuốc, lái siêu xe Lamborghini Gallardo của phụ huynh đi chơi, gây tai nạn thảm khốc - Ảnh 2.