Chiều 5/9, bốn chiếc siêu xe, siêu sang với hai thương hiệu McLaren, Lamborghini đã bất ngờ xuất hiện trước cửa khách sạn Continental Saigon, nơi vốn được giới mộ điệu ưu ái đặt tên "Thánh địa siêu xe Sài Gòn". Địa điểm này nằm ở trên đường Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM.

Thánh địa siêu xe Sài Gòn lại trở nên tấp nập dịp cuối tuần, hai chiếc độ khủng xuất hiện - Ảnh 2.

Đầu tiên là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu nguyên bản trắng ngà vừa về nước cách đây hai tháng thông qua đường nhập khẩu tư nhân. Khi đó, chiếc siêu xe này gây ấn tượng nhờ tổng số quãng đường di chuyển sau 7 năm chỉ vỏn vẹn 1.200 km.

Thánh địa siêu xe Sài Gòn lại trở nên tấp nập dịp cuối tuần, hai chiếc độ khủng xuất hiện - Ảnh 3.

Đậu bên cạnh là chiếc McLaren 720S Spider màu đỏ đô thuộc sở hữu của doanh nhân Đà Nẵng. Đây là chiếc siêu xe Anh quốc duy nhất tại Việt Nam sở hữu lớp sơn này.

Thánh địa siêu xe Sài Gòn lại trở nên tấp nập dịp cuối tuần, hai chiếc độ khủng xuất hiện - Ảnh 4.

Trước đây, vị doanh nhân này cũng từng sở hữu một chiếc mui cứng (Coupe) có màu sơn và tùy chọn gần như tương tự. Sự khác biệt là cùm phanh màu đỏ nay đổi màu đen.

Thánh địa siêu xe Sài Gòn lại trở nên tấp nập dịp cuối tuần, hai chiếc độ khủng xuất hiện - Ảnh 5.

Xếp phía sau là chiếc McLaren 720S màu tím với bản độ Novitec N-Largo của doanh nhân Vũng Tàu. Đây là bản độ được sản xuất giới hạn với 15 nguyên bản trên toàn thế giới.

Thánh địa siêu xe Sài Gòn lại trở nên tấp nập dịp cuối tuần, hai chiếc độ khủng xuất hiện - Ảnh 6.

Cuối cùng là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ Liberty Walk phiên bản giới hạn với lớp decal màu hồng phấn độc đáo. Hãng độ Nhật Bản chỉ sản xuất 50 bộ bodykit này, trong đó 30 bộ dành riêng cho thị trường Nhật Bản, 20 bộ cho phần còn lại của thế giới.

Thánh địa siêu xe Sài Gòn lại trở nên tấp nập dịp cuối tuần, hai chiếc độ khủng xuất hiện - Ảnh 7.

Ngoài ra, dàn xe còn có sự xuất hiện của chiếc McLaren 720S Spider màu vàng độc nhất Việt Nam.

Ảnh: FBNV, XSX

Thánh địa siêu xe Sài Gòn lại trở nên tấp nập dịp cuối tuần, hai chiếc độ khủng xuất hiện - Ảnh 8.