Cách đây ba năm, để mở rộng kinh doanh, Dat Bike đã chuyển nhà máy từ Đà Nẵng đến Bình Dương và sau đó là Thành phố Hồ Chí Minh. Sự quay trở lại Đà Nẵng của Dat Bike như một lời khẳng định với tất khách hàng rằng thương hiệu sẽ không ngừng nỗ lực để có thể ngày một đến gần hơn với tất cả mọi người trên mọi miền đất nước.

Dat Bike mở rộng mạng lưới trên toàn quốc

Store mới của Dat Bike được đặt tại 209 đường Hùng Vương, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Store có hai tầng, với tổng diện tích gần 400m2, bao gồm khu trưng bày, khu trải nghiệm và tư vấn sản phẩm. Bên cạnh đó, store còn là địa điểm bảo dưỡng và bảo hành xe máy điện Dat Bike trực tiếp cho toàn bộ người dùng khu vực miền Trung.

Theo Giám đốc Marketing của Dat Bike - ông Andrzej Bialasiewicz, bên cạnh phát triển sản phẩm tốt nhất, việc mở rộng thị trường cũng quan trọng không kém. Khách hàng ngày nay luôn tham khảo thông tin từ nhiều nguồn tư vấn, đọc các đánh giá và trải nghiệm sản phẩm thực tế thật kỹ trước khi ra quyết định mua hàng.

Thắng lớn với 2 mẫu xe máy điện, Dat Bike mở rộng tầm ảnh hưởng tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Store Dat Bike Đà Nẵng khang trang, hiện đại

 Do thời điểm này Đà Nẵng cùng các tỉnh thành miền Trung đang phải hứng chịu hậu quả nặng nề của trận lụt lịch sử, vì vậy Dat Bike đã quyết định không tổ chức lễ khai trương như dự kiến mà chỉ mở cửa đón khách hàng đến tham quan, mua sắm bắt đầu từ ngày 16/10.

Đồng thời, Dat Bike cũng sẽ ủng hộ 50 triệu đồng và trích thêm 100.000 đồng cho mỗi lượt lái thử miễn phí xe máy điện Weaver 200 tại tất cả các store trên toàn quốc từ ngày 16 đến ngày 31 tháng 10. Sau đó, Dat Bike sẽ tổng kết khoản quyên góp và gửi tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng để chung tay khắc phục hậu quả sau bão, lụt tại miền Trung.

Những bước tiến lớn về sản phẩm

Năm 2022 có thể nói là năm "đại nhảy vọt" của Dat Bike trong phát triển sản phẩm cũng như kinh doanh. Trước đó, hãng cho ra mắt model thứ 2 mang tên Weaver 200. Đây là mẫu xe máy điện có hiệu năng mạnh top đầu thị trường khi đi xa 200km chỉ với 3 giờ sạc, kèm theo đó là khả năng sạc nhanh, chỉ 1 giờ đi xa 100km. Với sức mạnh vượt trội so với các dòng xe điện cùng phân khúc giá trên thị trường, không ngạc nhiên khi lượng đơn đặt hàng mua Weaver 200 luôn tăng cao trong suốt năm 2022.

Thắng lớn với 2 mẫu xe máy điện, Dat Bike mở rộng tầm ảnh hưởng tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Xe máy điện Dat Bike Weaver 200

Chưa dừng lại ở đó, Dat Bike tiếp tục ra mắt Trạm sạc nhanh Dat Charge cho dòng xe Weaver 200. Đây là trạm sạc nhanh cho xe máy điện đầu tiên ở Việt Nam cũng như trên toàn Đông Nam Á. Trạm sạc Dat Charge cho phép xe sạc 20 phút, đi 100km. Đây là thông số sạc rất ấn tượng mà hiện tại chỉ có dòng xe Weaver 200 tích hợp cổng sạc nhanh của Dat Bike mới có thể đạt được.

Với những con số nổi bật về sản phẩm kể trên của Dat Bike, cộng thêm hệ thống cửa hàng ngày một mở rộng sẽ giúp việc kinh doanh và phân phối sản phẩm tới tay người dùng thuận lợi hơn. Khát vọng "chuyển đổi toàn bộ xe máy xăng sang xe máy điện" của hãng cũng vì thế mà ngày càng gần với hiện thực.

Nhân dịp khai trương store tại Đà Nẵng, Dat Bike mở chương trình bốc thăm may mắn hoàn tiền 100% giá trị xe. Tất các khách hàng thanh toán mua xe Weaver 200 từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 10 sẽ có cơ hội được hoàn tiền 100% giá trị xe trong chương trình bốc thăm may mắn dự kiến diễn ra vào 24/10/2022.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: www.dat.bike