Ngày 12/11, công ty Formula Racing Vietnam (FRV) công bố giải đua "Thắng hay thua đua mới biết 2" với sự tham gia của gần 50 tay đua cho cả 2 hạng mục đua cá nhân và đồng đội. Giải đua lần này có 2 thể thức, bao gồm Sprint (đua nước rút) và Endurance (đua sức bền). 

Thắng hay thua đua mới biết, giải Go-Kart đầu tiên tại Việt Nam thêm thể thức đua liên tục 2 tiếng  - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên các tay đua Go-Kart tại Việt Nam được thử sức với thể thức Endurance kéo dài liên tục trong 2 giờ đồng hồ. Mỗi đội đua có 3-4 tay đua phải hoàn thành quãng đường xấp xỉ 150 km. Đó là một thử thách lớn vì với quãng đường đó, các tay đua sẽ phải chinh phục các khúc cua trong hơn 80 vòng đua.

Đường đua do FRV thiết lập có tổng cộng 10 khúc cua, gồm 7 cua phải và 3 cua trái. Sẽ có 2 đoạn đường thẳng dài khoảng 300m và 400m. Thể thức Endurance dự kiến có sự tham gia của khoảng 24 đội đua, tương đương 24 xe Go-Kart chạy trên đường đua cùng lúc. Đội đua nào hoàn thành được quãng đường dài nhất sẽ là đội chiến thắng.

Thắng hay thua đua mới biết, giải Go-Kart đầu tiên tại Việt Nam thêm thể thức đua liên tục 2 tiếng  - Ảnh 3.

Thể thức Sprint có sự góp mặt của 20 tay đua tranh tài trên đường chạy cùng thiết kế với thể thức Endurance. Các tay đua sẽ phải đua phân hạng để sắp xếp vị trí xuất phát trước khi đua lượt chung kết. Phần thưởng dành cho người chiến thắng ở 2 thể thức có tổng giá trị 150 triệu đồng.

Giải đua xe Go-Kart "Thắng hay thua đua mới biết 2" diễn ra vào ngày 22/11 tại trường đua Đại Nam (Bình Dương).

Thắng hay thua đua mới biết, giải Go-Kart đầu tiên tại Việt Nam thêm thể thức đua liên tục 2 tiếng  - Ảnh 4.