Thản nhiên vứt túi rác bừa bãi, đại gia đi xe Bentley bị biker dạy một bài học

Khi chuẩn bị ra khỏi bãi đỗ xe, một biker đã chứng kiến cảnh người đàn ông cầm túi rác, bước ra từ chiếc xe sang Bentley màu xanh lục và thản nhiên vứt ở bên đường. Thay vì lờ đi như không có chuyện gì xảy ra, biker này đã quyết định dạy cho đại gia đi xe Bentley một bài học.

Thản nhiên vứt túi rác bừa bãi, đại gia đi xe Bentley bị biker dạy một bài học - Ảnh 1.

Người đàn ông vứt túi rác ở bãi đỗ xe. Ảnh cắt từ video

Sự việc đã được camera hành trình của biker ghi lại. Được biết, sự việc này xảy ra trong một bãi đỗ xe ở Krasnogorsk, Nga.

Qua đoạn video, có thể thấy biker đã cầm túi rác lên và đuổi theo chiếc Bentley. Khi chiếc Bentley giảm tốc để chờ đèn đỏ, biker đã đuổi kịp và đến gõ cửa kính. Ngay khi cửa kính Bentley mở ra, biker đã ném luôn túi rác vào bên trong chiếc xe sang trước sự ngỡ ngàng của người đàn ông ngồi trên ghế phụ lái.

Thản nhiên vứt túi rác bừa bãi, đại gia đi xe Bentley bị biker dạy một bài học - Ảnh 3.

Khoảnh khắc biker ném túi rác vào bên trong chiếc Bentley. Ảnh cắt từ video

Đoạn video này đã được đăng lên YouTube từ hồi tháng 9 vừa qua và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Tính đến nay, đã có hơn 1 triệu lượt xem đoạn video này trên YouTube.

Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng đồng tình với biker trong đoạn video và chỉ trích người lái chiếc Bentley. "Nhà giàu tự cho mình cái quyền thích làm gì thì làm", tài khoản KHopkins nhận xét. "Khi nào con người mới học được rằng nếu phá hoại hành tinh này, chúng ta chẳng còn nơi nào để sống. Đập tay với biker nào", tài khoản castrosbeard1 viết.

"Anh hùng thời hiện đại. Ngả mũ", tài khoản nostigma khen ngợi. "Đáng nhẽ phải đổ hết rác trong túi vào chiếc xe", tài khoản Mustafa Leak nêu ý kiến. "Buồn cười quá. Làm tốt lắm anh bạn", tài khoản Alexandra Sands lên tiếng.

Hi vọng sự việc này sẽ trở thành bài học đáng nhớ cho đại gia đi xe Bentley cũng như những người khác.