Thần chết chỉ còn cách người phụ nữ 2 cm

Clip được camera hành trình trên chiếc xe ô tô ghi lại và sáng 9/2/2019 tại Huế, khi chiếc xe đang di chuyển trên đường quốc lộ. Chiếc ô tô lăn bánh với tốc độ, bất ngờ một người phụ nữ điều khiển xe máy va chạm với một chiếc xe khách 16 chỗ đậu bên đường và ngã ra ngay trước đầu xe.

Rất may mắn, tài xế điều khiển ô tô kia đã phanh nhất có thể và nếu chậm một giây nữa thôi, hậu quả sẽ rất lớn. Chiếc ô tô dừng hẳn sau khi va chạm vào chiếc xe máy của người phụ nữ kia. Cú va chạm không quá mạnh nên người phụ nữ được sự giúp đỡ của người dân xung quanh đã đứng dậy và sau đó di chuyển.

Pha xử lý kịp thời và đầy may mắn của tài xế ô tô cứu mạng người phụ nữ. Clip: Thanh Le.

Theo chia sẻ của người lái xe ô tô, khoảng cách giữa lòng gầm xe với người phụ nữ chỉ 2 cm. Cú phanh "cháy đường" cùng với sự may mắn đã cứu người phụ nữ này khỏi tình huống nguy hiểm.

Sự việc được đưa lên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến và phê bình người phụ nữ kia đã không tập trung, đồng thời khen tài xế xe ô tô phản xạ kịp thời. Đây cũng là lời cảnh tỉnh khi mỗi người tham gia giao thông hãy chạy đúng tốc độ, giữ khoảng cách an toàn và quan sát mỗi khi vượt các phương tiện khác.