Ngày 2/6 vừa qua, phóng viên Thái Lan đã đưa tin về một vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra giữa một ô tô Benz và một xe máy đang chở ba người.

Clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi một chiếc ô tô tông thẳng vào xe máy đang sang đường.

Được biết, vụ tai nạn này xảy ra tại ngã tư đèn đỏ, thuộc địa phận xã Khlonghin, huyện Auluek, tỉnh Krabi, Thái Lan làm 2 người thiệt mạng ngay tại chỗ và 1 người khác bị thương rất nặng.

Cảnh sát huyện Auluek cho biết, đây là 1 vụ tai nạn xảy ra vào buổi chiều ngày 1/6 vừa qua. Khi đó, ông Sompong, 45 tuổi là người điều khiển chiếc ô tô Benz mang biển số 5888 Phuket, đang lưu thông trên đoạn đường từ Krabi về Phuket.

Khi đến ngã tư cũng là hiện trường nơi xảy ra vụ việc, chiếc xe này đã gây tai nạn với một chiếc xe máy Honda Dream màu đen, mang biển số KKC 689 do ông Chamnan, 63 tuổi điều khiển. Ngồi ở giữa chiếc xe còn có bé trai 7 tuổi và bà Karun, 61 tuổi ngồi sau cùng. Cú va chạm như trời giáng giữa 2 xe đã khiến cho cả 3 người trên chiếc xe máy đều bị ô tô hất văng xa và mỗi người rơi xuống một nơi khác nhau trên đường.

Thái Lan: Xe máy chở 3 bị ô tô hất tung lên trời, mỗi người văng ra một hướng - Ảnh 2.

Giây phút ô tô tông vào xe máy chở 3 người tại 1 ngã tư có nhiều phương tiện xe cộ qua lại.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, các nhân viên cứu hộ cùng với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện huyện Auluek đã nhanh chóng đến hiện trường và thấy ông Chamnan cùng bé trai 7 tuổi đã tử vong ngay tại chỗ. Còn bà Karun vẫn còn sống nhưng lâm vào tình trạng hôn mê nên đã nhanh chóng được đưa vào bệnh viện để cấp cứu.

Ngoài ra, cảnh sát huyện Auluek cũng đang tiến hành lấy thêm lời khai từ những người dân đã chứng kiến vụ tai nạn này để sớm tiến hành xử lí trách nhiệm của các bên liên quan theo pháp luật.