Bản dựng đồ họa của chiếc xe thể thao Cybercar lai giữa Tesla Cybertruck và Tesla Roadster thực hiện bởi JHD Creative cho thấy thiết kế dạng mũi nhọn của dòng bán tải thuần điện Mỹ cực kỳ phù hợp với xe thể thao nếu không muốn nói là thương hiệu Mỹ lấy cảm hứng từ đây mà ra. Tuy vậy, cách họ thực hiện phải nói là… thô và có phần đơn điệu.

Nếu như trên Tesla Roadster, thiết kế xe được đan xen nhiều điểm nhấn lên bộ khung hầm hố tổng thể như đèn pha nhọn, vòm bánh xe trước và sau siêu rộng và trần xe cong với cột sau kéo dài tới tận nắp cốp (rất tiếc là không làm được trên Cybertruck vì thân xe làm từ thép không rỉ) thì Cybertruck chỉ là sự kết nối những đường thẳng lại với nhau.

Tesla Cybertruck chứng minh thiết kế của mình siêu hợp với xe thể thao - Ảnh 1.

Hy vọng khi bản hoàn chỉnh trình diện Tesla sẽ tận dụng nhiều hơn các chi tiết có thể như nắp bồn, đèn pha hay cửa sổ để làm nổi tổng thể xe nhiều lên một chút.

Quay lại Cybercar, thiết kế xe nhìn cơ bản hơn Roadster rất nhiều nhưng không hẳn là một điều xấu khi chính cách tiếp cận này cùng các đường nét lại tăng vẻ dữ dằn tổng thể - yếu tố hoàn toàn chấp nhận được trên xe thể thao. Đèn pha đầu xe giống Cybertruck nhưng được bẻ cong đi một chút giúp trung hòa phần nào sự gai góc của các chi tiết khác.

Một chi tiết khá hay mà JHD Creative thêm vào là phần cửa kính bị vỡ - động thái xoáy sâu vào nỗi đau của Tesla trong màn trình diễn khả năng chống đạn thảm họa của Cybertruck khi ra mắt.

Tham khảo: Carscoops

Tesla Cybertruck chứng minh thiết kế của mình siêu hợp với xe thể thao - Ảnh 2.