Chiếc Tesla Cybertruck "homemade" tới từ Trung Quốc được chủ nhân cho biết xây dựng dựa trên thiết kế xe nguyên bản kết hợp một số chi tiết của Lamborghini. Anh cũng chia sẻ rằng mình mất nhiều tháng mới có thể hoàn thiện cả thiết kế và hệ thống truyền động để thành một thể thống nhất và kết quả, như ta có thể thấy trong video, khá thuyết phục.

Vóc dáng và tỉ lệ kích thước chiếc bán tải được mô phỏng lại rất chính xác dù nói công bằng thì đây không phải là vấn đề quá khó khi thiết kế Cybertruck… chẳng có đường cong nào, thân xe chỉ là các bề mặt kim loại phẳng giao nhau.

Tesla Cybertruck chưa mở bán, Trung Quốc đã có bản nhái như thật lại còn lai thiết kế Lamborghini - Ảnh 1.

Cũng trong video, chủ xe đã giải thích và chỉ ra cặn kẽ các chi tiết được anh thay đổi để chiếc xe homemade mang lại đôi chút hơi hướm Lamborghini, cũng là một thương hiệu mà anh quý mến. Những thay đổi dễ nhận thấy nhất là ca pô có thêm đường nổi và một vài chi tiết trang trí hình thang dựa theo ngôn ngữ thiết kế hãng xe Italia.

Nếu phải liệt kê 2 trang bị ấn tượng nhất trên chiếc Cybertruck fake "made in China", mâm độ carbon và cửa hậu chỉnh điện đóng/mở tự động có lẽ là những chi tiết hợp lý nhất.

Tesla Cybertruck chưa ra mắt, Trung Quốc đã có bản nhái như thật

Tham khảo: Motor1

Tesla Cybertruck chưa mở bán, Trung Quốc đã có bản nhái như thật lại còn lai thiết kế Lamborghini - Ảnh 3.